


56% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
44% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!SOL coffee the mall บางกะปิชั้น G The Mall บางกะปิ (โซน Food Hall) เป็นร้านกาแฟสัญชาติไทยที่เปิดตัวพร้อมคอนเซ็ปต์ที่ “เรียบง่ายแต่ตั้งใจ” ให้ทุกวันธรรมดากลายเป็นวันที่ดีด้วยกาแฟคุณภาพที่เข้าถึงได้ สาขานี้ตกแต่งด้วยเก้าอี้ไม้น่านั่ง ได้บรรยากาศดื่มกาแฟชิวชิว สั่งเครื่องดื่มกาแฟอเมริกาโน่เย็น แก้วละ65บาทคุณภาพกาแฟเทียบได้กับกาแฟแก้วละร้อยกว่าบาท ร้านเปิดทุกวัน 09:00-17:00 เบอร์ติดต่อ 083-1742983 ...อ่านต่อ
คาเฟ่ที่กาแฟดริ่มต้นแค่ 65 บาท ที่ร้านมีทั้งเมนู coffee และ non coffee นอกจากเครื่องดื่มแล้วยังมีพวกเมนูขนมปัง คุ้กกี้ ด้วย สาขานี้ที่นังไม่เยอะมาก ร้านตั้งอยู่กลางห้างติดทางเข้า หาง่ายมาก เมนูที่สั่งวันนี้คือชาไทย รู้สึกว่ารสชาตินมจะเด่นกว่าตัวชาไปหน่อย ชาไม่ค่อยเข้ม แนะนำให้สั่งหวาน 50 รสชาน่าจะเข้มขึ้น #ThaiteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 ...อ่านต่อ
☕️ แอบนอกใจจากเมนูอเมริโน่ชั่วคราว วันนี้ขอลองเมนูกาแฟมะพร้าวร้าน SOL Coffee สาขาเดอะมอลล์บางแค 🥥 Coconut Latte ทางร้านใช้เมล็ด Special blend สายพันธุ์ Brazil คั่วกลาง มีรสชาติของถั่วและมีความหอมหวานของคาราเมลอย่างชัดเจนให้บอดี้ที่หนักแน่น ความเข้มของกาแฟแอบแฝงความละมุนของมะพร้าวที่ผสมนมสดเข้ากันอย่างลงตัว เพิ่มมิติออนท้อปด้วยมะพร้าวอบกรอบเคี้ยวสนุก โดดเด่นในการคัดเลือกเมล็ดพันธุ์ที่ให้สัมผั...อ่านต่อ
ร้านกาแฟในห้างเดอะมอล บางแค ชั้นG เป็นอีกร้านประจำที่สั่งลาเต้บ่อยๆ แต่ครั้งนี้มาลองอีกเมนู ลองชิมแล้วอร่อยหอมหวานดีมาก กาแฟเมล็ดบราซิลไม่เพิ่มความหวาน ทำให้ได้รสชาติความหวานจากท้อฟฟี่คาลาเมลกรอบ (ไม่รู้เรียกชื่ออะไรแต่รุ้ว่าหวานกรอบอร่อยดี) มีสะสมคะแนนเพื่อแลกส่วนลดได้ จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือสแกนได้ดูเพิ่มเติม
ร้านกาแฟราคาเบาๆ รสชาติดี มีเมล็ดให้เลือกด้วย เป็นอีกร้านกาแฟที่นาคาไม่แพง มักอยู่ตามห้างสรรพสินค้า โดยสาขานี้อยู่ใกล้ๆกับศูนย์อาหารของ เดอะมอล์บางแค ขนาดร้านค่อนข้างใหญ่มี่ที่นั่งส่วนตัว โดยราค่เครื่องดื่มอยู่ประมาณ70บาท ต่อแก้ว และตอนนี้ยังมีจัดโปร 1ฟรี 1 ตั้งแต่15:00 -17:00น. วัน จันทร์ ถึง วันศุกร์ โดยยึดราคาที่แพงสุดเป็นแก้วหลัก ตัวกาแฟ จากที่ลองทาน เมนู - Latte เย็น (70 บาท) เลือกเมล็ดเป็...อ่านต่อ
ร้ากาแฟคุณภาพดีขวัญใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศขยายสาขามาเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์บางแคชั้น G โซนศูนย์อาหารฝั่งหน้าห้าง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกตามความชอบทั้งแบบคั่วอ่อน คั่วกลางไปถึงคั่วเข้ม Americano เลือกสเปเชี่ยลเบลนด์เอธิโอเปียในแบบคั่วอ่อนค่อนกลาง โดยจะบวก 20 บาท จากปกติ 65 เป็น 85 เพราะอยากได้ฟีลสดชื่นชุ่มฉ่ำของเบอร์รี่ในสไตล์กาแฟจากเอธิโอเปีย เป็นกาแฟคุณภาพเยี่ยมในราคาที่น่าคบหาค่ะดูเพิ่มเติม
| อังคาร | 09:00 - 17:00 |