Shin Chan Udon (ชินจัง อุด้ง)

3.9
6 เรตติ้ง (6 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿
เปิดอยู่จนถึง 20:00

สถานที่และเส้นทาง

96/10 ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง เชียงใหม่ เชียงใหม่ (จากแยกโรงบาลเทพปัญญาไปทางสี่แยกรวมโชค เมื่อถึงสี่แยกให้ยูเทิร์นรถกลับจากนั้นชิดซ้ายเลี้ยวเข้าโครงการทางซ้ายทันที)
​085 665 2651​

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

7 รีวิว

6 เรตติ้ง
ครอบครัวหรือเด็ก
86% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
เพื่อนฝูง
86% เพื่อนฝูง
คู่รัก
43% คู่รัก
2
3
1
0
0
รีวิวคนแรก
photo
Patchara Wong
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอุด้งแบบโฮมเมดโดยเจ้าของต้นตำหรับชาวญี่ปุ่นแท้ๆ
เมนูเด็ด:อุด้ง

ขึ้นชื่อว่าร้านอุด้งเมนูเด็ดก็คงหนีไม่พ้นอุด้งแน่นอนค่ะ ที่นี่เค้ามีเมนูอุด้งให้เลือกหลายแบบนอกจากนี้ยังมีเซ็ทข้าวและของกินเล่นให้ได้เลือกกินกันด้วย ในมื้อนี้เราสั่งอุด้งและหมูชาชูมาลองกินดู ส่วนตัวคิดว่าชาชูมันค่อนข้างเยอะไปหน่อยและยังไม่เปื่อยนุ่ม และเส้นอุด้งยังแข็งนิดๆไม่เหมือนกับที่อ่านในหลายๆรีวิวมา(หรือจะมีอะไรผิดพลาด?) แต่รสชาติน้ำซุปนี่ยอมเลยจริงๆหอมหวานอร่อยมากค่ะ รวมๆแล้วแอบผิดหวังนิ...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อุด้งเส้นสดอร่อยนุ่มๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่นชินจัง อุด้ง อยู่ในโครงการอาคารพาณิชย์ของ เดอะเน็ก แยกรวมโชค มีที่จอดรถสะดวก เข้ามาในร้าน มีแต่คนญี่ปุ่นมาทานเต็มร้าน ดูเมนูก็มีหลากหลายอย่าง เลือกสั่ง นาเบะยากิอุด้ง กับเกี๊ยวซ่ามาทาน เครื่องดื่มสั่งโค๊ก น้ำดื่มแบบหรีก้มีแต่บริการตัวเอง เกี๊ยวซ่าทอดออกมาเกรียมนิดหน่อย ยังไม่อร่อยเท่าไหร่ ส่วนนาเบะยากิอุด้ง เสริฟมาร้อนๆเดือดๆเลย กลิ่นหอม ซุปกลมกล่อมหวานเค็มพอดี เส้นอุด้งเหนียมหน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
22 พ.ย. 2016
photo
Quality Review
เมนูเส้นทานสะดวก ราคาสบาย ไอเทมเด็ดคืออุด้ง
เมนูเด็ด:อุด้ง, ปลาอาจิทอด

วันนี้ได้มีโอกาส มาชิม ร้านอุด้งเปิดใหม่แถวบ้าน แถวตลาดรวมโชค เมนูรังสรรค์โดยชาวญี่ปุ่นแท้ๆ โดดเด่นด้วยเส้นอุด้งทำเอง ที่เหนียวนุ่ม ลองมาติดตามกันครัช ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ในโครงการที่เป็นอาคารพาณิชย์ฝั่งตรงข้ามกับโลตัสสาขารวมโชค ต้องขับรถเข้ามาในโครงการ จะเจอร้านอยู่ขวามือ สังเกตุป้ายสีส้ม มีโคมไฟสีแดงแขวนอยู่หน้าร้าน ร้านเป็นอาคารหนึ่งคูหา ไม่ใหญ่โตมาก ครัวแบบเปิดให้เห็นกรรมวิธีการปรุงอาหา...

อ่านต่อ »
4 Likes1 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
Best UDON in Chiangmai
เมนูเด็ด:เกี๊ยวซ่า, ชุดอูด้งหมูทอด, ชินจังอูด้ง

รู้จักร้านนี้จากวงใน ร้านอยู่ในอาคารพาณิชย์ตรงสี่แยกรวมโชค ดูพิกัดจากแอปวงในมาได้เลยนะคะ ร้านเปิดทุกวัน จันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00 - 20.00 วันอาทิตย์ เปิด 11.00 - 15.00 ตอนนี้ ร้านมีโปรโมชั่น มา 4 ท่าน ฟรี ชินจังอูด้ง 1 ชาม และ เพียงลูกค้ามาทานอาหารที่ร้านและเช็คอิน ฟรี!!! เกี๊ยวซ่า 3 ชิ้น วันนี้ สั่ง ชุดอูด้งหมูทอด ราคา 169 บาท และ ชาเขียวรีฟิว 30 บาท เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น เด...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านญี่ปุ่น​ทำเส้นอุด้งสด
เมนูเด็ด:ชินจังอูด้ง

ร้านเล็กแถวย่านรวมโชค​ ที่ทำอุดังเส้นสดเอง​ เจ้าร้านเป็นญี่ปุ่น​แท้​ แนะนำสำหรับ​ร้านนี้คือ​ ชินจังอุดัง​ จะมีผักทอดเป็นแครกรอด​และฟักทองทอดในชาม​ เส้นดีเหนียวนุ่มมาก​ มากินครั้ง2เค้าก้อยังรักษา​รสชาติ​ให้เหมือนเดิมอยู่​

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นเส้นอุด้วทำเอง
เมนูเด็ด:อุด้ง, ชินจังอูด้ง, พิซซ่าญี่ปุ่น

ร้านอาหารญีปุ่น ชินจังอุด้ง เป็นร้านที่อยู่แถวรวมโชค เป็นตึกแถวอาคารพาณิชย์ เจ้าของร้านเป็นคนญี่ปุ่น และยังทำเส้นอุด้งสดเอง เมนูที่แนะจะมานำนำกันในวันนี้คือ อุด้งเย็นกุ้งเทมปุระ หมูชาชู ชุดอุด้งหมูทอด พิซซ่าญี่ปุ่น นาบิยากิอุด้ง แกงกระหรี่ไก่ เส้นอุด้งร้านนี้รับรองเลยว่าสดและอร่อยมาก ราคาไม่สูงมาก การบริการของพนักงานและเจ้าของร้านดีมากค่ะ ร้านเปิดทุกวัน จันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00 - 20.00 วันอา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
จันทร์ - เสาร์11:00 - 20:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
  • แอลกอฮอล์(เบียร์)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้