- รวมรีวิว ร้านอาหาร Aree Cafe ไสไทย

รีวิว Aree Cafe ไสไทย
25 พ.ค. 2025
Aree Cafe ณ อารีย์ 🫶🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Tiramisu
ณ อารีย์ คาเฟ่ @กระบี่ เปิดบริการทุกวัน 09:00-18:00 น. ตั้งอยู่ติดริมถนนในตำบลไสไทย เราไปมาเมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ร้านตกแต่งธีมคริสต์มาสน่ารัก เมนูที่เราสั่งมี -Matcha Tiramisu รสจะหวานนำ หนักครีม เลดี้ฟิงเกอร์มีความฉ่ำ สำหรับเรามัทฉะยังไม่เด่นเท่าไหร่ -Banoffee อร่อย ฐานแน่น คาราเมลนัว กล้วยสุกกำลังพอดี -Cocoa Oat Milk เราสั่ง no syrup โกโก้เข้มข้น ขนมของทางร้านจะมีหลากหลาย แนะนำให้...อ่านต่อ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!