

67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
67% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงCafe from Korean series Reply1988 Mood and Tone ในคาเฟ่ ก็คือเหมือนในซีรี่เลยค่ะ เราไม่ค่อยดูนะคะ แต่เห็นแว้บๆ ก็พอได้อยู่ค่ะ ภายในร้านตกแต่งค่อนข้าง neat และsimple มากค่ะ เมนูดื่มก็อร่อยค่ะ ของหวานก็ดีค่ะ ที่ชอบคือแสง และการตกแต่งของทางร้านค่ะ อ้อที่ร้านมีน้ำดื่มบริการตัวเองอยู่ด้วยนะคะ เมนูที่ลองวันนี้นะคะ Matcha Summer: 60,000D เป็นมัทฉะตีเป็นโฟม แล้วตามด้วย น้ำมะพร้าวสดค่ะ (ที่ไม่ใช่น้ำกะทิ...อ่านต่อ
เป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งดี โทนขาวๆ โล่งๆ นั่งสบายดีค่ะ กาแฟถือว่าดีเลย อเมริกาโนแก้วนี้ถือว่าถูกใจค่ะ แต่ลาเต้ออกจะนมนำไปเยอะ ส่วนตัวไม่ชอบ ขนมดีเลยค่ะ กรอบ หอม อร่อย เด็กถ฿กใจมากเลย ชิ้นนี้เป็น egg tart อื่นๆก็มีครัวซองค์ เค้กค่ะ กาแฟอย่างอเมริกาโนแก้วละ 50 บาท ถือว่าไม่แพงค่ะ #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
Reply 1988 cafe อีกหนึ่งคาเฟ่ดังในดานัง เวียดนาม ชื่อร้านก็คือชื่อเดียวกับซีรี่ส์เรื่องโปรดของใครหลายๆคน💛 แต่เข้าไปในร้านแล้วไม่ได้มีอะไรเกี่ยวข้องกับซีรี่ส์เท่าไร วันหยุดคนเยอะมากๆ ส่วนใหญ่เป็นคน local ทั้งนั้นเลย มาถ่ายรูปกันคึกคักๆ ตั้งแต่หน้าร้านยาวไปปปป 🕺 ออร์เดอร์ที่เคาน์เตอร์ รับเบอร์โต๊ะ แล้วเดี๋ยวพนักงานขึ้นมาเสิร์ฟที่โต๊ะเอง ☕️สั่งเมนู Vietnamese latte (45.000) กาแฟเวียดนามที่มีเย...อ่านต่อ