3.0

รีวิว ต้องแวะ

Weeraya Chansathi
14 ก.พ. 2017
ร้านอาหารเช้าแบบง่ายๆ มีทั้งขนมจีน ข้าวหมกไก่ ขนมกินเล่น และน้ำชา กาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมไข่หงส์

ร้านต้องแวะเป็นร้านอาหารในเกาะยาวน้อยที่ขายอาหารเช้าค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในทำเลไหนนั้นเราตอบไม่ได้จริงๆ (ใครสนใจร้านนี้ เปิด map แล้วตาม map มาเลยค่ะ) ร้านขายทั้งขนมจีน ข้าวหมกไก่ น้ำชา กาแฟ และบนโต๊ะแต่ละโต๊ะจะมีอาหารวางขาย อาหารที่วางไว้บนโต๊ะเยอะมากค่ะ ใครหยิบเมนูไหนมากินก็บอกแม่ค้าตอนคิดเงินนะคะ มีทั้งข้าวเหนียวสังขยา ข้าวเหนียวหน้าขนุน ข้าวเหนียวหน้ามะม่วง (จริงๆ นะ เราไม่เคยเห็นเจ้าสองหน้าห...อ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿