Ricco Caf @ubonratchathai (Ricco Caf)

4.1
25 เรตติ้ง (14 รีวิว)
กึ่งผับ/ร้านเหล้า/บาร์ร้านไวน์อาหารนานาชาติ฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 14:00

สถานที่และเส้นทาง

ถ.นพคุณ อ.เมือง อุบลราชธานี (จากทางม.ราชภัฏอุบลราชธานี ใช้ถนนโชคชัย-เดชาอุดม เลี้ยวขวาเข้าถนนสุริยาตร์ วิ่งอีก 100 ม. แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าถ.นพคุณอีก 250 ม. แล้วร้านจะอยู่ทางขวามือ)
04-524-0440

15 รีวิว

25 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
40% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
33% คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว
27% ปาร์ตี้ เที่ยว
รีวิวคนแรก
photo
9Yai
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
23 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
แหล่งเบียร์ เบียร์

เข้าอุบลมาในเมืองเลี้ยวผ่านวงเวียนมองแทบไม่เห็นว่ามีร้านอาหาร ที่จอดรถสบาย ๆ แถมสั่งอาหารก่อน 18.00น. มีส่วนลด 20% แต่ก็นั่งเพลินถึงสามทุ่ม ก็มีดนตรีสดให้ฟัง บรรยากาศก็วุ่นวายตามประสาร้านอาหารขายเครื่องดื่มมีดนตรี อาหารรสชาดพอทานได้ พนักงานบริการสุภาพเรียบร้อย ราคาก็พอสมควรตามเหตผล

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
16 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี ใจกลางเมืองอุบล มีดนตรีสด อาหารอร่อย ราคาไม่แพง

ร้านบรรยากาศดี นั่งดื่มเบาๆ มีเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย อาหารก็มีหลายเมนู หน้าตาดีน่าทานหลายอย่าง ลองสั่งมาก็อร่อยทุกอย่าง เพลงดี ค่ำๆ มีดนตรีสดให้ฟังเพลินๆไปอีก ราคาไม่แพง รวมๆดี ควรค่าแก่การมาซ้ำมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
คาเฟ่ บรรยากาศดีดี

ร้านคาเฟ่กลางเมืองอุบลราชธานี ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารรสชาติดีอร่อยครับ เพลงเพราะ มีที่จอดรถหลังร้าน แนะนำให้มาสักสองสามทุ่มจะครึกครื้นหน่อย อาหารราคาไม่แพงมากเมื่อเทียบกับปริมาณ บริการดีครับ ประทับใจทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คอค็อกเทลต้องมา ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด:Cocktail

วันนี้แค่แวะมานั่งจิบค็อกเทลหลังจากทานอาหารมาแล้ว เลยไม่ได้ลองของคาว สั่ง We are Ricco มาแก้วนึง พี่ที่มาด้วยสั่งชาคาโมมาย หอมมากๆ ส่วนของเรามาแบบอลังการควันมาเลย 5555 ชิมทีติดใจแรง หอมเสาวรส รสชาติกลมกล่อม ดื่มแล้วฟิน ราคาก็แสนจะเบาเกินหน้าตามาก ร้านก็บรรยากาศดี ดนตรีสดเล่นเพราะ พนักงานก็บริการดี ถ้าไปอุบลอีกรับรองไปซ้ำแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
16 ส.ค. 2018
photo
Quality Review
ลงตัวในคืนนี้
เมนูเด็ด:ริบอายสเต๊ก

มาเริ่มด้วยจานหลักคือริบอายแบบสุกปานกลาง ไม่เหม็นคาว ไม่เหนียว กลิ่นหอมของการย่างดี พอเดินไปดูที่คลังแสงก็พบว่ามีเบียร์หลากหลายที่ไม่ค่อยเจอในร้านอื่นๆที่ได้ลองมา มีหลายตัวดูแปลกหน้า พนักงานบริการดี ร้านดูดีมีคลาส น้องๆคัดหน้าตามาทำให้บรรยากาศดีมากขึ้น

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 มิ.ย. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
กลับอุบลก็จะวนมาทุกที
เมนูเด็ด:Pizza, เบียร์​สิงห์

Ricco Caf เป็นร้านอาหารสไตล์กึ่งภัตตาคารกึ่งผับ กลางวันบริการเครื่องดื่มประเภทกาแฟด้วยทีมบาริสต้าที่คัดสรรค์ระดับมืออาชีพ สำหรับภาคค่ำมีวงดนตรีหลากหลายวงแวะเวียนมาเล่นให้ฟัง ความโดดเด่นของร้านคือ เครื่องดื่มที่คัดเบียร์และไวน์หลากหลายยี่ห้อที่มีคุณภาพดีให้เลือก ทุกครั้งที่กลับมาอุบล ๆ ต้องวน ๆ มาทุกครั้งครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 3 มิ.ย. 2017

สุดยอดอาหารรสชาติ ชื่นบานเครื่องดื่มครบครัน

อ่านต่อ »