- รวมรีวิว ร้านอาหาร Layers สามย่าน

รีวิว Layers สามย่าน
ชีสเค้กเลเยอร์ น้ำตกช็อกโกแลต
Layers ชีสเค้กเลเยอร์ น้ำตกช็อกโกแลต ขนมเจ้าดังที่บรรทัดทอง สตรอเบอร์รี่ฉ่ำๆ ช็อกโกแลตเบลเยียมเข้มข้น อร่อยลงตัวมาก สายขนมหวานไม่ควรพลาด มีเมนูใหม่ให้เราเลือกผลไม้ เลือกซอส ได้เองตามใจชอบ พิกัด: ซ. จุฬา 16 เปิดทุกวัน 13:00 - 00:00 น. #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
ร้านดังย่านบรรทัดทอง ราคาเอาเรื่องเลย (3.5⭐️)
เพื่อนแวะไปทำธุระ และเราเคยบอกว่าอยากลองทาน เลยฝากซื้อไป เลือกเมนูที่เพิ่งออกในเทศกาล Valentine’s Sweetest Creation มาลองค่ะ ชื่อเมนู Cupid’s Chocolate Cake ราคา 280฿ ขนาดคัพไม่ใหญ่ แยกสตอเบอรรี่มาให้วางเอง 5 ลูก เนื้อเค้ก แยมสตอเบอรรี่ ด้านบนเป็นเหมือนวิปครีม รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่รู้สึกว่าราคาแรงเกินไป ถ้าเทียบกับคุณภาพและวัสถุดิบค่ะ #CMBxWongnaiดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กละมุนชื่อดัง
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ Layers 😋😋😋 ชีสเค้กชื่อดังแห้งปี ต่อคิวกันไม่ขาดสาย ตอนนี้มี3สาขาแล้ว สาขาที่เคยขายหน้าร้านขนมไข่ตอนนี้ย้ายเข้ามาในซอยไม่ไกลกันมาก มีหน้าร้านใหญ่สวยงามเป็นของตัวเอง ไม่ต้องไปยืนเบียดกับหน้าร้านอื่น เรื่องรสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมมีสาขา เซ็นเวสเกตต์และเซ็นลาดพร้าวละนะ ✅ ปล. กินเอง ชิมเอง บรรยายตามความรู้สึกตัวเอง จ่ายเงินเอง ลิ้นใครลิ้นมัน รสชา...อ่านต่อ
ชีสเค้กที่เป็นชีสเค้กจริงๆดีมากกก
ร้านชีสเค้กตั้งอยู่ด้านหน้าร้านขนมไข่เตาถ่าน ปกติไม่ค่อยชอบกินขนมหวาน ภรรยาขอให้พาไปซื้อ นางกินไปพรึมพรำไปว่าดีมากดีจนเปลืองเลยขอชิม ดีจนหยุดไม่อยู่ตักกินจนหมดจนนางมองฆ้อน😆😆😆 อร่อย มัน หวาน ละมุน ลื่นคอดูเพิ่มเติม
ชีสเค้กเลเยอร์ + น้ำตกช็อกโกแลต /มัทฉะชาเขียว
ชีสเค้กราดซอสเข้มข้นในกระปุก จาก Layers Flagship Store ซ.จุฬา16 ตอนนี้ขยายสาขา มี pop-up store มากมายหลายที่ หาซื้อกันง่ายขึ้นเยอะเลย ถึงร้านจะทำรสเมนูใหม่ๆ ออกมาหลายตัว แต่เราก็ยังาชอบสั่งแค่สองตัวเดิม คือ สตรอว์เบอร์รีชีสเค้กราดซอสช็อกโกแลตเบลเยี่ยม และมัทฉะชาเขียว อร่อยกินง่ายๆ เราชอบสั่งไซส์ S เพราะเป็นปริมาณที่กินกำลังอร่อย ไม่มากไม่น้อยเกินไป และเลือกสั่ง 2 กระปุก ราคาจะถูกกว่า คละรสได้ ...อ่านต่อ
Banoffee อร่อยมากกกกก
เดินผ่านหลายรอบวันนี้มีโอกาสได้ลองชิมแล้ว เพราะคนไม่เยอะ ไปก่อนเค้าทำร้านใหม่แปปนุง ที่ร้านจะขายเมนูขนม มีสตอวร์เบอร์รี่ชีสเค้ก ,บานอฟฟี่บราว์นี่ บลูเบอร์รี่ทีรามิสุก็มี เลือกซอสได้มีแบบDark chocolate , milkcho , matcha+10฿ เพิ่มท๊อปปิ้งได้นะแต่มีค่าใช้จ่าย เห็นคนรีวิวเยอะมากน่ากินสุด ล่าสุดร้านทำใหม่สวยเลยติดแอร์ด้วย เราลองสั่ง 🍓มัทฉะสตอวร์เบอร์รี่ชีสเค้ก อันนี้เฉยๆแต่สตอวร์เบอร์รี่ลูกใหญ่...อ่านต่อ