

25% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูงคาเฟ่เล็กที่เปิดภายในม.ลาดกระบัง ใกล้กับสระว่ายน้ำมหาลัย 🍧 บิงซูมีหลายแบบ มะม่วง สตรอว์เบอร์รี่ เมล่อน ช็อคโกแล็ต ลองสั่ง bingsu 🍓 สำหรับเรานมเกล็ดน้ำแข็งค่อนข้างหวานไปนิด แม้จะยังไม่ราดน้ำเชื่อม 🍰 โทสต์ เราสั่งไอติมช็อค กล้วยมา ค่อนข้างดีเลย ☕️ วันนั้นสั่งcappuccino เฉยๆนะ กาแฟไม่เข้มมาก รวมๆก็โอเคสำหรับของหวานและโทสต์ในราคา นศ. สามารถมาเอาหนังสือมานั่งอ่านไ...อ่านต่อ
เข้าไปสั่งโกโก้เย็นตอนประมาณ หกโมงเย็น รสชาติพอได้ค่ะ แต่พนักงานท่าทางเหมือนไม่อยากขายเลยค่ะ ขอรหัสไวไฟก็ทำท่าเหมือนไม่อยากจะให้ ต้องเดินไปตามถึงจะได้หน้าร้านติดป้ายไว้ว่าร้านปิด 20.00 น. แต่นั่งไปถึงแค่ 19.00 น. พนักงานก็เดินมาไล่บอกร้านปิดแล้วค่ะ ร้านควรแก้เวลาที่ติดไว้หน้าร้านนะคะ หากต้องการปิดตอน 19.00น. ลูกค้าจะได้ตัดสินใจก่อนจะเข้าไปนั่งค่ะ ไม่ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม
ฮันนี่โทสต์ ดีมากก มีให้เลือกหลายอย่างมาก ทั้งบิงซู เมนนูน้ำ ฮันนี่โทสต์ ขนมปัง เยอะมากๆ แถมบรรยากาศก็ดี อร่อยมากๆด้วย เต็ม10ให้8เลยยย ❤️🌟👑ดูเพิ่มเติม



| จันทร์ - เสาร์ | 10:00 - 20:00 |