- รวมรีวิว ร้านอาหาร โฮจิน เฝอหม้อไฟ - ชาบูสไตล์เวียดนาม ท่าพระ

รีวิว โฮจิน เฝอหม้อไฟ - ชาบูสไตล์เวียดนาม ท่าพระ
ร้านหม้อไฟราคากลางๆ
เดินผ่านมาหลายรอบ อยากจัดมาหลายครั้งละ เป็นร้านที่ขายค่อนข้างดีนะ ดังในหมู่คนแถวนี้เลย มีคนมากินเยอะพอควร สามารถโทรมาจองได้ ในร้านมีสองชั้น บุฟเฟ่มีสองราคา เลือกได้สองแบบจะใช้กระทะปิ้ง หรือหม้อต้มก็ได้ วันนี้กินปิ้งเยอะไปเลยได้กินต้มนิดเดียวเอง อาหารไม่ได้อร่อยมาก แต่ก็คุ้มค่ากับราคาล่ะดูเพิ่มเติม
มีให้เลือกทั้งปิ้งย่างและชาบู
ร้านอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกับเดอะมอลล์ท่าพระ เดินทางสะดวกมาก มีรถสองแถวผ่านด้วย ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ชั้นล่างมีโต๊ะอยู่น่าจะไม่เกิน 10 โต๊ะ มีสองราคา 199/299 ไม่จำกัดเวลาจ้า เราเลือกกินแบบปิ้งย่าง 299 ชีสไม่อั้น! มีเนื้อวัวเพิ่มมา กับเมนูอีกนิดหน่อย บริการดี ได้ของเร็ว ไขมันที่ใช้เป็นมาการีนนะ ถ้าเป็นเนยคงจะเยี่ยมกว่านี้5555 แนะนำสั่งไข่ไก่มาทำไข่เจียวหรือไข่คน บนกระทะก็สนุกดีค่ะ :)ดูเพิ่มเติม
อร่อย คุ้ม
เป็นเฝอแบบบุฟเฟต์ มี 2 ราคา คือ 199 และ 299 ซึ่ง 199 มีของให้เลือกน้อยมากและจำกัดเวลาทาน แต่ถ้าเป็น 299 จะมีเมนูให้เลือกเยอะและไม่จำกัดเวลา เป็นการมาทานครั้งที่ 2 บริการโดยรวมดีขึ้นเยอะทั้งปริมาณของและความรวดเร็วในการให้บริการ (ครั้งแรกของน้อย รอนาน สั่งอะไรก็หมด) สั่งชีสไปคนชอบชีสคงชอบเพราะมาแบบเต็มๆ จาน รอบนี้เต็ม 10 ให้ 10ดูเพิ่มเติม
สะอาด ไม่แพง ได้ทั้งปิ้งย่าง และหม้อต้ม
วันนี้คุณแฟนอยากทานบุฟเฟ่ เลยลองเสิร์ฟมาเจอร้านนี้ วันนี้ลองทานแบบ 199 บาท เผื่อว่าไม่อร่อยจะได้ไม่เสียดายตัง เมนู199 บาทก็ตามที่โชว์ในภาพเลย แต่ที่ดีงามคือ เราสามารถเลือกว่าจะใช้หม้อต้ม พร้อมกระทะปิ้งย่างก็ได้แต่เพิ่ม 50 บาท แต่เราอยากประหยัด เลยใช้กระทะปิ้งก่อน พอเบื่อแล้วก็เปลี่ยนเป็นหม้อต้มได้ อาหาร199 อาจจะไม่เยอะเท่าไหร่ แต่คุณภาพถือว่าเกินราคา หมูอร่อยหมด กุ้งสดดี และความดีงามอีกอย่างค...อ่านต่อ
ราคาเริ่มต้นที่ 199 แต่ของก็ไม่ค่อยมีอะไรน้ำจิ้มก็ไม่อร่อย
ร้านโฮจินเฝอหม้อไฟหารีวิวที่ไหนไม่ค่อยเจอแปลว่าเห็นราคาถูกดีเริ่มต้นที่ 199 บาทแต่ของมีให้กินแค่นิดเดียวต้องเพิ่มเงินอีก 100 เพื่อจะได้กินของที่มากขึ้นและชีสที่ไม่อั้นส่วนชามีรีฟิลเพียง 10 บาทก็เป็นชาจืดๆธรรมดา ของที่นำมาเสิร์ฟนั้นถือว่าคุณภาพค่อนข้างดีทั้งเนื้อสัตว์และลูกชิ้นต่างๆแต่ว่าที่ไม่ชอบที่สุดก็คือน้ำจิ้มของที่ร้านมีกลิ่นเหม็นหืนทั้งตัวซอสเค็มหวานสไตล์เวียดนามและซอสพริกศรีราชา ไม่รู้ว่...อ่านต่อ