รีวิว ร้านยำนายเอ๋@วัดด่าน ซ.12 สมุทรปราการ (Samut Prakan)

Akapatr
14 ก.ย. 2020
ยำเจ้าเด็ด

้านยำที่มีเมนูหลากหลาย นอกจากยำแล้ว ยังมีส้มตำด้วย ร้านนี้ค่อนข้างดังในโลกโซเชียล เจ้าของน้านอัธยาศัยดี พูดจาไพเราะ เมนูแนะนำ จำพวกยำทะเลอร่อยทีเดียว เหมาะสำหรับคนที่ไม่กินรสจัดมาก มีไข่แมงดาราคาไม่แพง แต่ที่แนะนำสุดคือเมนูกุ้งแก้ว ชุดละ 80 บาท อร่อยเลย สามารถเพิ่มกุ้งได้ถ้าไม่จุใจตัวละ 5 บาท คุ้มราคาแน่นอน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 5/5 สถา...อ่านต่อ

ellely
18 ก.ค. 2017
อร่อย แซ่บ ทุกเมนู
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำกุ้งเด็กวัดด่าน

กลับมาแวะร้านเดิม เพราะติดใจคนขาย...ไม่ใช่เนอะ. ติดใจรสชาติ มีเมนูยำหลากหลายให้เลือก แบบว่าบ้างครั้งถึงกับเลือกไม่ถูกเหมือนกัน นั่นหน้าร้านชอบทานอะไรเลือกให้พ่อค้าจัดเสริฟมาแล้วกัน หรือ ดูจากรูป หรืออ่านเมนูเอานะค่ะดูเพิ่มเติม

ellely
1 มิ.ย. 2017
อร่อย แบบ มีให้เลือกหลากลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำมะม่วงปลากรอบ

หากอยู่ในซอยวัดด่าน ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ แบริ่ง อยู่ติดกับโลตัสเอ็กเพรสสาขาวัดด่านนะค่ะ อยากทานยำรสชาติจัดๆ อร่อย ลองแวะมาชิมร้านยำนายเอ๋ ดูนะค่ะ. สั่งตามชอบ หรือ ตามใจนายเอ๋ ก็ได้ค่ะ รสชาติอาหารดีมากจัดจับใจดูเพิ่มเติม

แอดเบอร์ได้นะค่ะดูเลือกตามชอบรอกันสักครู่เลือกเอาเลย
Hathaithip Apichaipaisan
2 ธ.ค. 2020
สั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวัง

สั่งกี่รอบไม่เคยผิดหวังจริงๆ รสชาติเด็ดทุกอย่างที่สั่ง ถูกปาก สั่งผ่าน line man บ่อยๆ มีให้เลือกเผ็ดมากน้อยตามใจ ลองมาหลายร้านในซอย ร้านนี้โอเคเลย มีเมนูให้เลือกหลากหลาย วัตถุดิบสดดีมากๆค่ะ เยี่ยมๆๆๆๆๆๆดูเพิ่มเติม

17 ส.ค. 2017
สารพัดยำ Street Food รสแซ่บ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาหมึก(หน้าร้าน80), ยำมาม่า

ไล่เรียงตามเข็มนาฬิกาไป จากพล่าหอยแครง ยำมาม่า ยำมะม่วง ยำวุ้นเส้น ลาบกุ้งหมึก รสชาติเด็ดทุกจาน ให้เครื่องอย่างเยอะ สั่งได้จะใส่อะไรบ้าง รสจัดจ้านแค่ไหน พ่อค้าจัดให้ได้ ใครเดินทางไกล สั่งแยกน้ำยำก็ทำได้ อยากจะ request หนวดปลาหมึกอย่างเดียวก็ยังได้ ไปช่วงเย็นๆถึงหัวค่ำ คิวยาวเหยียด ยืนรุมกันหน้าร้านเลยเชียวดูเพิ่มเติม

มานพ อุทาวงค์​ (บิ๊ก)
31 ธ.ค. 2021
ขอสั่งครั้งนี้ครั้งเดียวครับ
เกิดมาเพิ่งเคยกินยำมาม่าใส่ถั่วฝักยาวใส่เพื่อ?