- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัววีไอพี Kitchen VIP

รีวิว ครัววีไอพี Kitchen VIP
19 ธ.ค. 2017
ร้านตามสั่งใกล้ตลาดตอนเย็น
มาสกลนครดึกแล้วไม่รู้จะกินอะไร เจอตลาดขายของตอนกลางคืนมั่วๆเข้าไปดู เห็นร้านนี้เลยจบที่นี่ กระเพราหมูสับ ผัดพริกแกง ไม่ค่อยโอเท่าไหร่ แต่พอกินได้ แต่ข้าวผัดแหนม ตอนร้อนๆอร่อยดีนะ พอกินได้เลยอะ โดยรวมก็พอประทังกันไปดูเพิ่มเติม
19 ธ.ค. 2021
กระเพราหมูกรอบ 60บาท
ไม่คุ้มราคา ข้าวกับหมูไม่สมดุลกัน ให้หมูกรอบมานิดเดียว แล้วยังเป็นเหมือนเศษหมูกรอบอีก อีกเมนูที่สั่งก็ได้กับน้อยเช่นกันค่ะ ปล.เป็นความคิดเห็นจากสิ่งที่เจอ (ไม่รู้คนอื่นเจอเหมือนกันรึเปล่า) มีรูปแนบ มุมกล้องอาจจะดูหมูชิ้นใหญ่หรือดูมันก็ไม่ได้น้อยขนาดนั้น แต่มันไม่ใช่เลยค่ะ จบการรีวิวขอบคุณค่ะดูเพิ่มเติม
ขอโทษนะคะบางที่หมูกรอบได้น้อยมากเป็นลูกน้องทำคะได้น้อยบางเผ็ดบางจ้าขอโทษนะคะแม่ค้ามีลูกน้อยก้อเลยดูแลไม่ทั่วถึงจ้าขอคุณจ้า