On The River Ratchaburi

3.5
14 เรตติ้ง (13 รีวิว)
อาหารนานาชาติ฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

สถานที่และเส้นทาง

เลขที่ 99 ถ.เพชรเกษม กม.99 อ.เมืองราชบุรี ราชบุรี (ริมน้ำใกล้ Big C สาขาราชบุรี ฝั่งเดียวกับBigCราชบุรี ทางยูเทิร์น ใต้สะพาน)
081-755-5151

13 รีวิว

14 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
46% ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
38% คู่รัก
รีวิวคนแรก
photo
🍎ชวนรับประทาน👄
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
d

เป็นร้านอาหารที่มาพบแบบบังเอิญหน่อย คือคืนก่อนเดินทางมาดูว่าจากเวลาเดินทางควรไปหาอะไรกินแถวตัวเมืองราชบุรีก็จะพอดี มาเจอร้านนี้จาก Google Map ที่ตั้งอยู่ทางผ่าน ก็เลยเลองมาดู ทางมาจากกรุงเทพฯ ก็ท้าทายนิด แต่พอมาถึงก็รู้สึกว่าไหวไหม เพราะมาเป็นคนแรก แต่ประทับใจกับบรรยากาศที่พิถีพิถันในการตัดแต่งดีมาก เสียดายที่ฝนลงเม็ดพรำๆ ออกไปถ่ายรูปข้างนอกไม่ได้มาก อาหารไม่หลากหลายมาก แต่ก็พอเพียง มีทั้งอาห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารอินเตอร์วิวดี ติดแม่น้ำแม่กลอง ราชบุรี
เมนูเด็ด:สปาเกตตี้เพสโต้, ลาซานญ่า, ซี่โครงหมู BBQ

ที่นี่เป็นโรงแรมตั้งอยู่บริเวณใกล้กับบิ๊กซีราชบุรี ติดกับแม่น้ำแม่กลอง ส่วนของ Restaurant มีทั้งแบบ in-door/out-door เมนูส่วนใหญ่เป็นอาหารอินเตอร์ และอาหารไทย แต่วันที่เราไปทานไม่ได้สั่งอาหารไทยเลยคะ เมนูที่ลอง : สปาเกตตี้เพสโต้, สปาเกตตี้ซอสหมู, สปาเกตตี้คาโบนาร่า, ลาซานญ่า และ ซี่โครงหมู BBQ รสชาติแต่ละจานผ่าน วัตถุดิบดี แต่เทียบราคากับปริมาณอาหารแต่ละจาน อาจดูราคาแรงไปนิด แต่ถ้าอยากนั่งทาน...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
dine with a view กินดื่มอย่างอยากมีวิว
เมนูเด็ด:ยำผักกูด, ไข่พะโล้

ร้าน on the river เป็นร้านอาหารค่อนข้างมีระดับนิดนึง ตั้งอยู่ในตัวเมืองราชบุรี ได้วิวริมน้ำเต็มๆ จำได้ว่าครั้งหนึ่งเมื่อหลายเดือนที่ผ่านมา แวะมาที่ร้านนี้หลังจากจบงานวิ่งจอมบึง ที่เลือกร้านนี้เพราะหาร้านที่รองรับลูกค้าพร้อมๆ กันเกือบ 20 ชีวิตค่อนข้างยาก ร้านนี้เลยลงตัวเพราะมีที่จอดรถ เป็นทางกลับกรุงเทพฯ ได้วิวน้ำ แถมติดแอร์ด้วย วันนั้นสั่งอาหารกันยับมาก รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มก็ 82 รายการเห็...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
13 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
good place in Ratchaburi

ถ้าผ่าน ราชบุรี หรือมาพักที่จังหวัดนี้ ร้านนี้เป็นหนึ่ง ใน shortlist ที่ควรต้อง ถ้าช่วงเย็นจะบรรยากาศดีมากเพราะอยู่ติดแม่น้ำ ไข่พะโล้ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ปลากระพงราดน้ำปลา ⭐️⭐️⭐️⭐️ ข้าวผัดไก่ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ไข่เจียวปู ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ผักขมอบชีส ⭐️⭐️⭐️⭐️

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ต.ค. 2018

Good place next to river

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้านอาหารในตัวเมืองราชบุรี
เมนูเด็ด:สปาเกตตีผัดขี้เมาหอยเชลล์ฮอกไกโด

ร้านอยู่ติดริมน้ำ ตรงใต้สะพานยูเทริน์BIGC ราชบุรี ก่อนยูเทริน์ ซ้ายมือ ตึกสีดำ เป็นรีสอร์ทและร้านอาหาร ภายในร้านมีร้านกาแฟสด และโซนที่นั่งห้องแอร์กับ ก้านนอกชมวิวริมน้ำ อาหารนานาชาติ มีทั้งส้มตำ อาหารไทย อาหารฝรั่ง แนะนำ สปาเกตตีหอยเชลล์ฮอกไกโด ผัดขี้เมา เส้นเหนี่ยมนุ่มพอดี ไม่แข็งไม่เละ หอยเชลล์ตัวใหญ่มาก ผักขมอบชีส เสริฟ์แบบจานสเต็ก แปลกตาดี ตอนทานรู้สึกที่นี่ไม่ได้ผัดกระเทียม เหมาะ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านแต่งสวยดี

ร้านอาหารตกแต่งสวยดี วิวแม่น้ำ สั่งข้างผัดมาจานใหญ่มาก ไข่เจียวกรรเชียงปูมันใหญ่มาก แต่ผัดโขมอบชีสเค็มไปหน่อย อาหารยังธรรมดา คะแนนความพึงพอใจ 1 น้อยสุด 5 มากสุด รสชาติ *** บรรยากาศ **** ความสะอาด **** ความรวดเร็ว **** บริการ *****

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการฟรี
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
จำนวนที่นั่ง
11 - 40 ที่นั่ง
ข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ
เป็นรีสอร์ตและร้านอาหาร
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้