3.9

รีวิว S&P Restaurant & Bakery Abac Bangna

Rachi zhang
17 มี.ค. 2016
Bluecup Day ที่ S&P

มีโปรโมชั่น Bluecup day พอดีจ้า เป็นโปร 1 แถม 1 ที่ร้าน Bluecup ของ S&P เมนูใดก็ได้ คือถ้าราคาเต็ม เราว่าของ bluecup จะแพงไป เพราะรสชาติยังไม่ได้อร่อยแบบฟินเว่อร์ คุ้มราคา แต่พอราคา 1 แถม 1 แล้ว ก็โอเคเลยจ้า สำหรับสาขานี้ อยู่ใน AUMALL เลยจ้า ร้านไม่ใหญ่มาก มีที่นั่ง ร้านค่อนข้างเก่า บรรยากาศธรรมดาๆมากจ้าดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2012
สุดยอดแห่งเบเกอรี่

ร้านเอสแอนด์พีถือเป็นเบเกอรี่ร้านโปรดร้านหนึ่งของเราเลยค่ะ เราอุดหนุนร้านนี้บ่อยมากเพราะไม่ค่อยมีเวลาแวะทานข้าวที่ร้านต่างๆเท่าไร บวกกับบางทีกินข้าวคนเดียวก็ขี้เกียจเข้าไปเบรดเสียดแย่งที่นั่งกับคนอื่นด้วยค่ะ แต่ที่สำคัญที่สุดคือ เบเกอรี่และกาแฟของร้านนี้อร่อยดีค่ะ ^^ มาพูดถึงบรรยากาศร้านที่สาขาเอแบคกันหน่อยดีกว่า ร้านนี้เป็นร้านเล็กค่ะ แต่มีที่นั่งให้นั่งกินข้าวได้นะคะ(ยังไม่เคยกินข้าวที่สาขาน...อ่านต่อ

Latenightowl
3 ส.ค. 2016
ร้านช่วยชีวิตยามเช้าและเที่ยง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซนวิชทูน่าข้าวโพด

มีอาหารขายราคาค่อนข้างสูงตามมารตฐาน แต่ก็พอให้รอดชีวิตไปได้ สะดวกสำหรับคนมีเรียนCL,SR,SM,SG ตอนเที่ยงคนเยอะมากกกกถ้าให้ดีควรซื้อพวกเบเกอรี่ตุนไว้ตั้งแต่เช้า ของเยอะ แต่หมดไว กาแฟอร่อย เยอะ! วันไหนมีโปร1แถม1นี่เลิศมาก มีขอบขนมปังขาย สำหรับให้หงส์และปลาด้วยนะ!ดูเพิ่มเติม

Chadamas
29 ก.ค. 2016
s&p ในมหาลัย สะดวกสบายสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายหมูแดง, ชาเขียวปั่น

เอสแอนด์พีที่นี่ บริการดีมากค่า พนง.คอยบอกตลอดว่ามีโปรโมชั่นซื้อ1แถม1 แต่จะรออาหารนานนิดนึงเวลาช่วงเที่ยงหรือวันที่มีโปรโมชั่น แต่โดยรวมแล้วชอบ อาหารอร่อย เครื่องดื่มจะไม่ค่อยซื้อเท่าไหร่ ส่วนตัวรอวันที่1แถม1ค่อยซื้อ หารกับเพื่อนกำลังดี ชอบพายหมูแดงด้วยดูเพิ่มเติม

dede
9 ก.ค. 2014
ใครบอกว่าเอสแอนพีมีแต่ขนม ที่นี่เค้ามีข้าวด้วยย

ข้าวร้อนๆหอมกรุ่นจากเอสแอนพี กินตอนเช้าก่อนเข้าเรียนเฟอเฟค ข้าวไม่นิ่มไม่แข็งมากอร่อยพอดี ราคาไม่แพงไม่ถูกดูเพิ่มเติม

ชุลีพร
24 ก.ค. 2020