- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mr. เฝอหม้อไฟ เพชรเกษม เพชรเกษม เพาว์เวอร์ เซ็นเตอร์

รีวิว Mr. เฝอหม้อไฟ เพชรเกษม เพชรเกษม เพาว์เวอร์ เซ็นเตอร์
ทานบ่อยอร่อยราคาประหยัด วันนี้ลองน้ำซุปต้มยำ ก็ดีงาม !!!!
วันนี้มาทานเฝออีกแล้ว !!!! แต่ไม่ได้ทานน้ำซุปเฝอแล้ว เราเปลี่ยนมาทานน้ำซุปต้มยำบ้าง เป็นต้มยำน้ำข้นรสชาติไม่จัดจ้านมาก กลมกล่อมใช้ได้ค่ะ เครื่องดื่มยำสารพัดใส่มา กลิ่นหอมมากค่ะ เปรี้ยวนำเผ็ดเค็มมาก ถือว่าอร่อยอยู่ค่ะ แต่ไม่ได้จัดจ้านเท่าที่ควร แต่ทานกับน้ำจิ้มก็อร่อยค่ะ เพราะเราชอบน้ำจิ้มมาก มส่พริกกระเทียมหน่อย ตามชอบก็แซ่บแล้วค่ะ ผักสด ก็ไม่ได้สดมาก แต่ก็ไม่ได้แย่ค่ะ ถือว่าสมกับราคา ...อ่านต่อ
น้ำจิ้มอร่อย หมูชีสเด็ดๆ
ร้านตั้งอยู่ถนนเพชรเกษม ก่อนถึงบิ๊กซีเพชรเกษม ที่จอดรถร้านค่อนข้างน้อยคะ หักคะแนนส่วนของที่จอดรถ วันนี้ลองสั่งเมนูบุฟเฟ่ต์ 259 บาท น้ำรีฟิล29บาท การสั่งอาหารบุฟเฟ่ของที่นี่จะสั่งเป็นจำนวนชิ้นคะ ถือว่าดีมากเพราะจะได้กำหนดปริมาณในการกินของตัวเองได้ถูกต้อง ถ้ากินไม่หมดปรับชิ้นละ5บาทนะคะ พนักงานจะแจ้งให้เข้าใจตรงกันก่อนสั่งจ้า เมนูที่ชอบคือ เต้าหู้ชีสและหมูชีส อร่อยเด็ดคะดูเพิ่มเติม
ร้านเปิดใหม่สไตล์หม้อไฟเวียดนาม
#BJzReview🍽 #Mrเฝอหม้อไฟเวียดนามสาขาหนองแขม🍲 ที่ดูยังไงก็คือสุกี้ชาบูชัดๆ แตกต่างด้วยน้ำจิ้มสองสีที่เวลากินต้องผสมรวมกัน สีดำหวานเค็ม สีส้มเผ็ดเปรี้ยว ที่นี่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบชุด วันนี้ทานเป็นบุฟเฟ่ต์ราคา259฿ น้ำไม่อั้น29฿ เพิ่มหม้อ2ฝั่งอีก30฿ วิธีการสั่งคือให้ระบุเป็นชิ้น เช่น อยากกินหมูสันนอก 10 ชิ้น ก็เขียนเลข10ลงไป เค้าก็จะนับใส่จานมาตามนั้นเลย และเวลาปรับก็ปรับชิ้นละ5฿ เช่นกัน วันนี...อ่านต่อ
ถ้าคิดถึงอาหารชาบูมาตราฐานเดียวกับร้านดังๆแต่ราคาถูกต้องที่นี่เลยครับ รับรองไม่ผิดหวัง
วันนี้ไปหาหมอกลับมาขับผ่านหน้าร้านเห็นร้านตกแต่งสวยพนักงานก็สวยเลยเดินตามคำชวนของน้องเข้าไป บรรยากาศภายในร้านโอเคเลยครับ ไม่มีกลิ่นอับ พื้นสะอาดโต๊ะจัดวางใด้กว้างลงตัวนั่งสบายไม่ต้องเดินเบียดกัน มีโต๊ะ 14 ตัวนั่งกันสบายๆใด้หลายคนครับ เมื่อนั่งแล้วก็จักการสั่งอาหารเลยครับ อาหารที่นี่เขาจะสั่งว่าเอากี่ชิ้นครับไม่ใด้เป็นจานครับ หารทุกอย่างสั่งมากินทุกอย่างโอเคเลยครับมีคุณถาพดีมากไม่มีจานไหนรสชาติไ...อ่านต่อ
น้ำซุปรสชาติเี
น้ำแข็งสกปรก ถ้วยสกปรก ไม่มีคำขอโทษจากพนักงานสักคำ อาหารแพง คือจะบอกว่าหนีไปอย่าแดก ถ้ามีติดลบก็จะให้ติดลบ