- รวมรีวิว ร้านอาหาร กังฟูช่วนช่วน

รีวิว กังฟูช่วนช่วน
7 พ.ย. 2017
สุกี้หมาล่าหม้อไฟจีน ไม้ละ 2 บาท(เหรอ?)
บรรยากาศร้าน หากนั่งข้างในจะร้อน มีแอร์แต่ไม่เปิด นั่งข้างนอกลมโกรกสบายกว่าค่ะ การบริการ ตอนไปถึงมีคนลุกพอดีจึงได้โต๊ะเลย แต่รอเก็บโต๊ะอยู่พักใหญ่ แล้วจาน ถ้วย ช้อน ส้อม ที่ตักน้ำซุป แก้ว ต้องขอค่ะ ไม่งั้นไม่ได้ แล้วก็มาทีละอย่างค่ะ รอวนไป อาจจะเป็นเพราะร้านเปิดใหม่ได้ไม่นาน การบริการยังดูตะกุกตะกักไปหน่อย แต่เจ้าของร้านบริการดีนะคะ เดินมาเติมน้ำซุปให้เรื่อยๆเลยไม่ต้องขอค่ะ ราคา หมาล่าหม้อ...อ่านต่อ

ต้าเหยินเบตง (Tayern Betong) หาดใหญ่-ไก่เบตงดั้งเดิมพร้อมซีอิ๊วสูตรเด็ด การันตีรสชาติ พาใครมากินไม่ผิดหวัง!

Geylang Lor9 Thailand 芽茏九巷活田鸡 ต้นตำหรับเกลังโจ๊กกบ จากสิงคโปร์ (ร้านอาหารไทย-จีน)แยกไฟแดงราโด้ไม่ต้องบินไปสิงคโปร์ ก็กินโจ๊กกบเจ้าดังได้ที่หาดใหญ่ ควรค่าแก่การลอง!