1. รวมรีวิว ร้านอาหาร Fuji Japanese Restaurant เทสโก้ โลตัส ถลาง
3.4

รีวิว Fuji Japanese Restaurant เทสโก้ โลตัส ถลาง

Praewy
22 มี.ค. 2020
อยากกินอาหารญี่ปุ่น คิดอะไรไม่ออกก็ฟูจิก่อนเลยจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ เซ็ท

ด้วยความอยากกินอาหารญี่ปุ่น แต่จะมห้หาร้านอร่อยๆ แถวบ้านก็ยากซะเหลือเกิน ทางเราก็เลยต้องพึ่งพาร้านประจำอย่างฟูจิ สำหรับสาขาโลตัส ถลาง คือตั้งอยู่แถวๆ ร้าน S&P และร้านหนังสือเส้งโห ร้านกว้างอยู่ มีโต๊ะให้เลือกนั่งเยอะ เมนูที่เราสั่งวันนี้เป็น Yakiniku & Sushi Set ชุดหมูผัดซีอิ้วและซูชิ เราสามารถเปลี่ยนหมูเป็นไก่หรือเนื้อได้ เราเลือกไก่ นอกจากนี้ในเซ็ตยังมีไข่ตุ๋น ซุปและกิมจิ ในส่วนของซชิกับไ...อ่านต่อ

Yakiniku & Sushi SetSushi ไก่ผัดซีอิ้วชาร้อน
13 ม.ค. 2015
หนีฝูงชนมาทานสาขานี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวปั้นโรลงา, ข้าวปั้นโรลไข่กุ้ง

ถ้าไม่อยากรอนานก็เชิญสาขานี้เลยค่ะ ตั้งอยู่ในเทสโก้โลตัส สาขาถลาง คนไม่เยอะ รอไม่นาน ที่นั่งกว้างขวาง ส่วนรสชาติอาหารก็มาตรฐานเหมือนสาขาอื่นๆค่ะ ติดใจโรลข้าวปั้นงาและไข่กุ้งค่ะ อร่อยมาก เคี้ยวกรุบๆเพลินดีค่ะดูเพิ่มเติม

หัวปลาแซลมอลต้มซีอิ้ว
KelTattoO
18 ก.ค. 2015
ไม่รู้จะทานอะไรสุดท้ายปลาดิบ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเทมปุระ, เนื้อย่างซีอิ้ว, ซาชิมิ แซลมอน

เดินไปเดินมาเริ่มหิว อยากทานแซลม่อนคงไม่พ้นฟูจิอีก ร้านฟูจิที่สาขาโลตัสถลางนี้บรรยากาศร้านดี คนไม่ค่อยเยอะนั่งสบาย สะอาด พนักงานต้อนรับพนักงานเสริฟอัธยาศัยดี ไปทีไรก็เมนูเดิมๆเหมือนเดิมเกือบทุกครั้ง เทมปุระ, แซลม่อน ฟูจิเมนูก็เหมือนกันทุกสาขานะคะขึ้นอยู่กับความสดของอาหารและการบริการของพนักงานมากกว่าดูเพิ่มเติม

แซลม่อนเนื้อย่างซีอิ้วเทมปุระกุ้งชาเขียวสูตรธรรมชาติ
17 พ.ค. 2013
บริการ โอเค ตามมาตรฐาน ฟูจิ

ปลาดิบไม่ค่อยสดดูเพิ่มเติม

Roof Cafe Rawai -
Roof Cafe Rawai-
คาเฟ่มินิมอลในย่านเมืองเก่า มีต้นไม้อยู่กลางร้าน มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ
HAVE A BAGEL DAY -
HAVE A BAGEL DAY-
ร้านเบเกิลโฮมเมดเล็ก ๆ ตกแต่งสไตล์มินิมอลเรียบง่ายในบรรยากาศฟีลโฮมมี
4.7