รีวิว Cheese Owl Lee Gardens Plaza

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
กินไปให้สุดแล้วหยุดที่ 4ชั่วโมง ฟินจนร่างพังกับบุฟเฟ่ต์ชีสสสส
เมนูเด็ด:ผัดต๊อกป๊อกกี๊, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ปลาหมึก, เฟรนช์ฟรายส์ชีส, เกี๊ยวซ่ากิมจิ, บิงซูโอวัลตินบราวนี่ชีส, บิงซูสตอเบอรี่บราวนี่ชีส, กุ้งกระเด้ง, ซุปน้ำแดงเกาหลีและซุปเล้ง, ซุปน้ำดำและซุปใส, หอยแมลงภู่, ชุดผัก, มอสซาเรลล่าชีส, คุโรบูตะ, สันนอกสไลด์, เบคอนสไลด์, สันคอสไลด์

🧀🦉 Unlimited Cheese Buffet 🦉🧀 บุฟเฟ่ต์ 4ชั่วโมงมาแล้วจ้าาาาา . . . าาา . . . าา . . . า เป็นมหกรรมการกินที่ช่างยาวนานยิ่งนักเมื่อไม่จำกัดเวลา เริ่มนั่งตั้งแต่ 3โมง จบมื้ออาหารที่ 18.30น. 🤣 นั่งกินเหมือนตายอดตายอยากมากจากที่ไหนก็ไม่รู้ ไม่ได้โซ้ยแหลกแต่นั่งแดรกแบบเรื่อยๆ เรื่อยจนลูกค้าเกือบสิบโต๊ะที่มาทีหลังออกไปรายแล้วรายเล่า แต่เราห้าคนก็ยังคงตั้งหน้าตั้งตากินต่อไปโดยไม่มีทีท่าว่าจะลุก ?...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ชาบูอาหารเกาหลี อิ่มจุใจ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดชีสอาวล์

ร้านอาหารเกาหลีบุฟเฟ่ต์ชาบูที่กินจุกจนจะอ้วกเลย มีเมนูให้เลือกเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดชีสอาวล์ ผัดต๊อกป๊อกกี๊ ไก่กรอบหลากรส คิมบิบับ และสิ่งที่ใส่ในชาบูอีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหมูสไลซ์ ชุดผัก กุ้งแม่น้ำ ลูกชิ้น เยอะแยะมาก ที่ชอบมากมากคือบิงซูช็อกโกแลตค่ะถ้วยไม่ใหญ่กินปิดหลังจากกินของคาวได้พอดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
จัดหนักหลังออกเจ
เมนูเด็ด:ไก่กรอบรสกาลิค, ผัดต๊อกป๊อกกี๊, ชีส, เนื้อริบอายออสเตรเลีย, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, ยำปลาแซลมอน, ซูชิ, ไข่, ปลาหมึก, กุ้งสด

ออกเจแล้วลงได้ หลังออกเจ้ต้องจัด ราคาเบาๆ399โคตรคุ้มเลยยำปลาแซลมอนซูชิชีสไข่ปลาหมึกกุ้งสดไก่สดเนื้อริบอายออสเตรเลียหมูสามชั้นผัดมาม่าหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีสกุ้งทอดทุกอย่างสุดอร่อยสุดๆเด็ดสุด หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส ชีสเน้นๆหอมๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
27 ก.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จัดเต็มกับชาบูเกาหลี​ ชีสเน้นๆ

มากินชาบูเกาหลีชีสกับร้านนี้​ "Cheese​ owl" ร้านตั้งอยู่ชั้น​ G​ โรงแรมลีการ์เด้น​ ร้านตกแต่งได้สวยตามสไตล์เกาหลี​ ชวนเชิญให้ลองชิม​ แถมวันนี้มีโปรโมชั่น​ กินบุฟเฟ่ต์​ Gold Korean buffet ในราคาท่านละ​ 399​ บาท​เท่านั้น​ แถมไม่จำกัดเวลาอีกต่างหาก​ แถมสั่งได้ทุกรายการในเมนู เราก็เลยสั่งมาชุดใหญ่​ มีทั้งเนื้อริบอายออสเตรเลีย​ กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆ ยำสาหร่าย​ ยำแซลมอน​ ไก่ทอด​ 3 รส​ หอยแมงภู่ชีสกระเท...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ชีสสสสส ของโปรด ไม่จำกัดเวลา ไปตำได้
เมนูเด็ด:ข้าวผัดชีสอาวล์

ด้วยความพี่คนพาไปอยาก ให้น้องได้ลิ้มลอง ด้วยความที่รู้ว่าน้องเป็นชีสเลิฟเวอร์ และเนื้อเลิฟเวอร์ แต่พี่เขาไม่ทานเนื้อนี่สิ แต่สุดท้ายเราก็ได้กินนะ ฮ่าๆๆ เคยผ่านไป ผ่านมา อยากลอง อยากกินมานานมากมาย แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปสักที บ้านอยู่ไกลเมือง ฮ่า เมื่อก่อนมีการจำกัดเวลาการทาน แต่เดี๋ยวนี้ไม่จ้า ไม่จำกัดเวลาแล้วนะคะ สั่งไม่อั้น เสิร์ฟถึงโต๊ะ อาหารมาไว พนักงานน่ารัก บรรกาศร้าน OK ดูรวมๆแล้วมีสเน่ห์ ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
24 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
ครั้งเดียวพอ

ไปหลังจากร้านเปิดตัวได้สักพัก คนเริ่มไม่ค่อยมีแล้ว -ในส่วนของหม้อร้อนช้ามากใช้เวลาราวๆ 1 ชม.ถึฝจะร้อน - แซลมอนที่ควรจะสดไม่สด คาว เละ เนื้อเริ่มขึ้นขาวทั่วชิ้น -ไก่ทอดไม่สุก -มาม่าเป็นมาม่าสไตล์ไทย ไม่ใช่เส้นเหนียวหนึบแบบเกาหลี -ซุปค่อนข้างไร้รส -ชีสเหม็นมาก และดูไม่เหมือนชีส -หมูเหนียว สรุปคนที่ไปด้วยวันนั้นท้องเสียค่ะ ผิดหวังในคุณภาพของอาหารมากๆ อย่าเชื่อรูป รูปจะถ่ายออกมาดูดีมากแสงไฟในร...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เกสร คาเฟ่
Ad ·
เกสร คาเฟ่
คาเฟ่สวยครบ จบทุกสไตล์ในร้านเดียว ใจกลางหาดใหญ่
฿
อู้ฟู่ ติ่มซำ
Ad ·
อู้ฟู่ ติ่มซำ
ติ่มซำสุดอลังการ เสิร์ฟความพรีเมียมด้วยวัตถุดิบสดใหม่ สไตล์จีนโมเดิร์น