#นาเอะกิซูชิ ร้านซูชิที่สมัยทำงานออฟฟิศ ที่อโศก จะต้องเเวะซื้อกลับบ้านทุกครั้ง สาขาประจำสาขา Exchange tower อโศก ตอนนี้ #naekisushi มีชุดซูชิ คับคุณภาพ🍣 โปรโมชั่น พิเศษ หลายชุดให้เลือก ราคาเริ่มต้นที่ 720 บาท สั่งชุด B (820บาท) ชุดซูชิทานได้ 3 - 4 ท่าน ซูชิ 👍😋เครื่องแน่น คำโต มีทั้ง California maki, Salmon aburi, Unagi, Salmon, Maguro, Ebi, tako, Saba, Ikura ทุกชุดแถมฟรี✨ ชาเขียวมัจฉะหอม ผสม...อ่านต่อ
#BKK N°538/T1548/P18616+(5) เราเห็นในโซเชี่ยลว่าร้านมาเปิดสาขาใหม่ใกล้บ้าน เลยแวะไปซื้อกลับมาชิมดู รายละเอียดที่ตั้งร้านอยู่ในโปรไฟล์ร้านค่ะ หมุดปักไว้ตรงเป๊ะ ที่ซื้อกลับมาลอง Aburi Salmon bowl 320 บาท - ปลาชิ้นใหญ่มหึมามาก กัดทานสองสามรอบได้ ให้มาห้าชิ้น สดกลางๆ แต่ไม่หวานนุ่มแบบซาซิมิปลาแซลมอนที่ชอบทาน - ไข่ปลาแซลมอนสดกรุ๊บกริ๊บดีงาม - ข้าวค่อนข้างเละติดกันเป็นก้อนไปห...อ่านต่อ
Salmon Sashimi 260 บาท มี 6 ชิ้น แซลมอนชิ้นใหญ่มาก สดมาก ฟินเต็มปากเต็มคำ มีซองซอสโชยุและววาซาบิมาให้พร้อมเสิร์ฟในถาดลายไม้ค่ะ บรรยากาศร้านด้านหน้าจะมีตู้วางขายซูชิแบบ take home มีเค้าเตอร์อยู่ด้านหน้า ที่นี่จะเป็น self service นะคะ ใครที่อยากกินที่ร้าน ต้องไปสั่งอาหารและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์เองนะคะ และพนักงานจะนำอาหารมาเสิร์ฟใส่ถาดให้ถึงโต๊ะ โต๊ะในร้านจะเป็นแบบบาร์เดี่ยวนั่งเรียงหนึ่ง ซึ่งสา...อ่านต่อ
จันทร์ - พฤหัสบดี | 10:00 - 18:30 |