

43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
29% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก#สมอารมณ์หมาย ณ MENSHO TOKYO Menya Shono established in Tokyo, Japan 🍜🍜 (แอบชิมของเพื่อน) คลาสสิก โทริไพทัน Classic Tori Paitan 395.- ซุปข้นที่เคี่ยวจากไก่ทั้งตัว อุดมไปด้วยคอลลาเจน คุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติของไก่ไทยได้ในน้ำซุปถ้วยนี้ ซุปโทริโพกัน, โชยุทาเระ, เส้นแบบหยัก, หมูชาชู, หน่อไม่โฮชากิ, ปวยเล้ง, ต้นหอม, กะหล่ำปลี, ซอสปลาคัตสึโอะแห้งและโชยุหมักถังไม้ 🍜🌱 คาโมมัทฉะ (อันนี้ของผม ...อ่านต่อ
📍 Mensho Tokyo สาขานี้จะอยู่ที่ One Bangkok ชั้น 1 F โซน The Storeys เป็นร้านดังมากจากโตเกียว ขายเมนูราเมงมีทั้งแบบน้ำแบบแห้ง เมนูมีให้เลือกพอสมควรแต่ไม่ได้เยอะมากนะ เมนูที่สั่งมาทาน คือ Umi Shio Deluxe Topping 400฿ จะมีซุปไก่เป็นเบส รสชาติออกเค็มหน่อยๆแต่ไม่ได้เค็มมากนะ ทานร้อนๆคืออร่อยมาก เลือกเส้นได้ว่าจะเอาแบบแข็ง หรือ นุ่ม มีเส้นกลมเส้นหยัก ใครชอบทานเผ็ดก็มีพริกป่น มีน้ำมันใส่เพิ่มได้...อ่านต่อ
ราเมนญี่ปุ่นเอกลักษณ์ชัดเจน ชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในบ้านเรา จนลูกค้าติดเป็นที่นิยมร้านนึงในยุคนี้ ด้วยกลิ่นของน้ำซุป และระดับเข้มข้นในระดับสูง ทำให้รู้สึกถึงคุณภาพราเมนอย่างแท้จริง • บรรยากาศสาขาอย่างกับบาร์กลางคืน ทั้งเพลงที่เปิดและสีสันในร้าน ต่างจากร้านราเมนทั่วไป • ราคาสูงเริ่มต้นเกือบ 400 บาท ไปจนถึงชามละ 700 บาทเลยทีเดียว • 🍜 Classic Tori Paitan Smoke Ajitama Egg. (Price 400++ B...อ่านต่อ
ราเม็งเจ้าดังมาเปิดสาขาใน One Bangkok มีจุดเด่นที่ซุปไก่ กับซุปเกลือ มาคราวนี้กำลังลดน้ำหนักเลยลองกินซุปเกลือ Umi Shio ดู พบว่าซุปอร่อยมากๆ (แต่กินเยอะๆ จะเค็มนิดนึง มีต้นหอมมาช่วยตัดรสให้สดชื่นขึ้น ) สไตล์การต้มเส้นของที่นี่จะค่อนข้างแข็งๆ หน่อย อีกอย่างคือมีหน่อไม้ต้นยาวๆ มาเป็นของแปลกใส่มาด้วย ที่นั่งของร้านจะไม่มีโต๊ะแยก เป็นบาร์ยาวรอบครัวกลางร้าน ถ้าอยากมานั่งสนทนากับเพื่อนจะลำบากนิดนึง...อ่านต่อ
Mensho Tokyo เป็นร้านราเมงสไตล์พรีเมียมจากญี่ปุ่นที่ยกระดับราเมงไปอีกขั้น ด้วยการเลือกใช้วัตถุดิบชั้นยอดและการนำเสนอที่ประณีต บรรยากาศของร้านให้ความรู้สึกโมเดิร์นและเงียบสงบ เหมาะกับคนที่ต้องการสัมผัสราเมงคุณภาพแบบเต็มอรรถรส ได้ลองเมนูราเมงซุปไก่แบบข้นที่มีฟองครีมละเอียดละมุน ซุปเข้มข้นแต่นุ่มละมุนลิ้น รสชาติกลมกล่อมแบบอูมามิจากไก่ เนื้อหมูชาชูที่ให้มาก็นุ่มละลายในปาก เสริมด้วยผักโขมและกะหล่...อ่านต่อ
Mensho Tokyo สาขา One Bangkok ร้านราเมนเจ้าดังจากโตเกียวเปิดสาขาสาขาที่สองแล้วในประเทศไทย มาเปิดอยู่ในโครงการ One Bangkok โซน The Storeys ยังคงตกแต่งใช้สีที่ร้านใช้สีดำตัดกับสีแดง สีเลือดหมู เป็นเอกลักษณ์ และ ยังคงมีที่นั่งเคาร์เตอร์ติดกับครัวแบบเปิดให้สามารถมองเห็นกรรมวิธีการทำราเมนได้แบบใกล้ชิด ร้านยังคงใช้คอนเซ็ปต์เดิม คือ Farm To Table ใช้วัตถุดิบส่งตรงจากฟาร์ม ทุกอย่างในร้านเรียกได้...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 10:00 - 21:30 |