- รวมรีวิว ร้านอาหาร เเหนมเนือง เวียดนามคาเฟ่ สาขาลำพูน By ใบบุญ

รีวิว เเหนมเนือง เวียดนามคาเฟ่ สาขาลำพูน By ใบบุญ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารเวียตนาม สาขาลำพูน
อาหาร มื้อกลางวัน แวะมากิน ที่ร้าน อาหาร เวียตนาม By ใบบุญ อาหาร อร่อยมีให้เลือก มากมายหลายอย่าง ร้านกว้าง สะอาด น่านั่ง เหมาะสำหรับ พาครอบครัว มากิน พนักงานบริการดีมากค่ะ แหนมเนือง อร่อย ขนมเบื้อง เหลืองกรอบ อร่อยมากค่ะ มาเที่ยว ลำพูน อย่าลืมแวะมากินนะคะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา