3.7

รีวิว ทับปิง

Borripat Tonrak Saihom
8 เม.ย. 2025
เมื่อค่ำต้อนรับเพื่อนจากสิงคโปร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำรวม, ปลาดอลี่ผัดพริกไทยดำ, ผัดถั่วลันเตาเบคอน, หมูทอด, กะหล่ำปีผัดน้ำปลา

ร้านตั้งอยู่เส้นเรียบน้ำปิงเทศบาลตำบลป่าแดดโดยลักษณะตัวร้านมีทั้งโซนอินดอร์เอาดอกโซนเอ้าท์ดอร์จะมองเห็นเจดีย์เหลี่ยมติดน้ำปิงบรรยากาศดีภายในร้านตกแต่งเป็นแบบประยุกต์ไทยล้านนาด้านเมนูอาหารที่เรามาลองชิมเครื่องนี้ได้แก่ยำรวม รสชาติแซ่บดี ปลาดอลี่ผัดพริกไทยดำ ถือว่าทำออกมาได้ดีใช้ได้ ผัดถั่วลันเตาเบคอน อันนี้โอเคดี หมูทอด หมูทอดใช้ได้ทกะหล่ำปีผัดน้ำปลา ก็ถือว่าโอเคราคาก็ถือว่าไม่แพงมากที่จอดรถสะดว...อ่านต่อ

chaichuanchim
66.5k2k27k
27 ก.พ. 2025
ที่พักพุงแห่งใหม่ริมน้ำปิง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่ตุ๋น, ผัดไทยกุ้งสด

เราในฐานะผู้ติดตามและผู้พยายามอย่างต่อเนื่องที่จะจองมื้ออาหารของพี่ก้อยแห่ง "อันจะกินวิลล่า" อยู่เนือง ๆ พอได้ข่าวว่าร้านทับปิงได้เปิดตัวแล้ว นี่ก็รีบบุกมาเลย ถึงแม้มื้อนี้พี่ก้อยจะไม่ได้ปรุงอาหารเองกับมือ แต่เราก็เชื่อว่าบางเมนูที่พี่ก้อยเป็นคน test & run ให้เป็นสูตรประจำร้านทับปิงจะต้องมีกลิ่นอายอะไรบางอย่างที่คล้ายกัน นัดนี้มาแบบฉุกละหุกและกะทันหันแบบไม่มีเวลาจองโต๊ะล่วงหน้า โชคดีที่วันนั...อ่านต่อ

Ap Ple
18 พ.ย. 2024
🏡 ยกมื้อ‘อันจะกิน’พี่ก้อยมาไว้ที่‘ทับปิง’

🥹 และในที่สุดเราก็สามารถกินอาหารรสมือพี่ก้อยแบบไม่ต้องรอคิวถึงปี 69 อีกต่อไป เพราะที่‘ทับปิง’ร้านใหม่ล่าสุดของพี่ก้อย พี่วรรณ และพี่เป้ เค้ามีพี่ก้อยตัวจริงเสียงจริงมาดูแลเรื่องอาหารด้วยตัวเอง รับรองว่าทุกเมนูทุกจานคือเหมือนนั่งทาน‘อันจะกิน’ในเวอร์ชั่นบรรยากาศริมน้ำสบายๆดูเพิ่มเติม

ครัวคุณแม่หมูกระทะ  เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
ครัวคุณแม่หมูกระทะ เชียงใหม่(แยกหลุยส์)
บุฟเฟต์หมูกระทะ ทะเลเผา รวมเครื่องดื่ม อิ่มได้ไม่อั้น คุ้มค่าคุ้มราคา
4.8
4.8