1. รวมรีวิว ร้านอาหาร เรียวตะชาบู เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

รีวิว เรียวตะชาบู เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

🤍chubbypenguinvy🐧
17 เม.ย. 2025
✨Ryota Shabu Buffet 🍲 เรียวตะชาบูบุฟเฟ่ต์มาเปิดสาขานอกเชียงใหม่ที่📌เซ็นทรัลเวสต์เกต (ชั้น 2)

รอบก่อนที่มาเห็นคนต่อคิวหน้าร้านเยอะมากค่ะ ถือโอกาสช่วงสงกรานต์ที่คนไปเที่ยวกันมาลองร้าน Ryota Shabu Buffet ; เรียวตะชาบูบุฟเฟ่ต์ เห็นว่าเป็นร้านชาบูเจ้าดังจทกเชียงใหม่ (ที่เชียงใหมีมีสาขามากถึง 6 สาขาเลย) มาเปิดสาขานอกเชียงใหม่สาขาแรกที่📌เซ็นทรัลเวสต์เกต (ชั้น 2) 🍲 ราคามี 2 แบบ : - แบบ standard buffet ราคา 219+ บาท - แบบ premium buffet ราคา 319+ บาท ที่เขียน + เพราะยังไม่รวม vat อีก 7% ค...อ่านต่อ

Veerayuth K.
17 ก.พ. 2025
บุฟเฟต์ชาบูเจ้าดังจากเชียงใหม่ 111 นาที รวมน้ำรีฟิล+ของหวาน จ่ายเพียง 255 NET
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อโคขุนสไลด์, หมูสันคอสไลด์, หมึกยัดไส้, กุ้งขาว, หมูสามชั้นสไลด์, แกงกะหรี่, ท้องปลาแซลมอนทอด, พิซซ่าญี่ปุ่น, ซูชิ, น้ำซุปดำ, น้ำจิ้มสุกี้, บิงซู

บุฟเฟต์ชาบูเจ้าดังจากเชียงใหม่มาเปิดที่นี่แล้ว มี 2 ราคาให้เลือก 199 และ 299 เราเลือกทานแพคถูกสุด อาหารมาครบทุกอย่างใน 10 นาที ยกเว้นท้องปลาแซลมอน จะใช้เวลาช้านิดนึง ของหวานยิ่งไวไปกันใหญ่ 5 นาทีก็ได้แล้ว (นี่คือไปทานวันอาทิตย์ตอนเย็นเลยนะ) ประทับใจน้ำซุปดำ กลิ่นดีมาก น้ำจิ้มสุกี้อร่อยกลมกล่อม เนื้อ กุ้ง ปลาหมึก พึงพอใจตามราคา ซูชิทานง่ายดี ที่ชอบสุดคือแกงกะหรี่ ไม่ใช่แกงแบบน้ำซอสเพียว แต...อ่านต่อ

Job Phawat
20 เม.ย. 2025
ห่วยแตกตั้งแต่บริการหน้าร้านยันนั่งโต๊ะ ไปกินตี๋น้อยหรือลัคกี้ดีกว่าครับอย่าหาลอง