- รวมรีวิว ร้านอาหาร Olivetto The Emporium

รีวิว Olivetto The Emporium
23 ม.ค. 2025
ซอสครีมทรัฟเฟิลหอม ๆ เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ริกาโตนีซอสครีมทรัฟเฟิล
มาลองร้านเปิดใหม่(สักพัก)ค่ะ เป็นร้านสปาเก็ตตี้ ที่เราสามารถเลือกเส้น ซอส และเนื้อสัตว์ได้เอง แต่สำหรับคนที่ไม่ถนัดเลือกเอง ทางร้านก็มีเมนูสำเร็จให้เราแล้ว หรือจะสั่งเมนูที่เค้ามี บวกกับเพิ่มเนื้อสัตว์ เช่นไก่ย่าง กุ้ง เนื้อย่าง ไข่กุ้ง หรือไส้กรอกค่ะ วันนี้ทาน ริกาโตนีซอสครีมทรัฟเฟิล เส้นลวกมาพอดี ซอส หอมกลิ่นทรัฟเฟิล ครีมมี่ อร่อยมาก ร้านให้ซอสมาแบบไม่หวงเลย ปริมาณอาหารเยอะ ถือว่าไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

Quayside Cafe And Eateryอิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม