3.8

รีวิว Tasty Leaf Cafe

Kwanchai Deer Z
3 ธ.ค. 2020
ร้านเงียบๆ..เหมาะทำงาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น🌸🍃

ร้าน Tasty Leaf Cafe อยู่แยกไฟแดงสันกลางเลี้ยวซ้ายมาประมาณ 100 เมตร ใที่จอดรถสะดวก เป็นคาเฟ่ในร้านข้าวหน้าเป็ด ย่านสันกลาง ตกแต่งสไลต์ Loft เรียบง่าย เป็นอาคารสองชั้น ชั้นแรกขายข้าวหน้าเป็ด ข้าวหมูแดง หมูกรอบ ชั้นสองเป็นโซนคาเฟ่ มีความเป็นส่วนตัว คนไม่เยอะ สั่งอเมริกาโน่เย็นกับกาแฟน้ำส้มมาทานกัน รสชาติดี บริการดี บรรยากาศสบายๆดูเพิ่มเติม

Ap Ple
7 ก.ย. 2020
ร้านกาแฟสวยชั้นสองค่ะ

Tasty leaf Cafe เค้าเปิดอยู่ชั้นสองของร้านข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ ซึ่งถ้าดูภายนอกแล้วหลายคนคงนึกไม่ถึงว่าจะมีคาเฟ่สไตล์ลอฟท์อยู่ข้างบนนี้ . เมนูเครื่องดื่มของที่นี่ ถ้าเป็นกาแฟมีทั้งเมล็ดทั่วไปและเมล็ด Specialty ให้เลือกสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ แถมหน้าตายังตกแต่งสวยงามตรงปกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีขนมเค้กโฮมเมดรสอร่อยให้ได้เลือกทานกันอีกด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Dararat Ka
21 ต.ค. 2019
ร้านกาแฟ-อาหาร ร้านกว้างขวาง

มาชิมเค้กค่ะ เป็นชีสเค้ก ตัวเค้กอร่อยดีแต่แคร็กเกอร์ด้านล่างหนาและแข็งไปหน่อย แต่รวมๆก็อร่อยดีค่ะ ชิ้นละ65บาท ราคาไม่แพงมาก ส่วนน้ำสั่งชาพีช ออกหวานๆ สดชื่นค่ะ 55บาท ร้านนี้ราคาน่าคบค่ะ มีโต๊ะกว้างขวางนัดเพื่อนๆได้ดีเลยดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
8 ก.ค. 2018
มานั่งพักกินกาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อัฟโฟกาโต้, เมล่อนปั่น, บูลเบอรี่ปั่น, ขนมปังกระเทียม

ร้านตั้งอยู่เลยแยกสันกลางหรือผ่านแยกตลาดเจริญ เจริญ แล้วเลี้ยวซ้ายมาซัก100เมตร ตัวร้านเป็นอาคาร2ชั้น ที่ร้านมีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและด้านหลังร้าน เมนูแนะประเภทเครื่องดื่ม ก็ อัฟโฟกาโต้ เข้มๆกับไอศครีมมันเข้ากันได้ดี หรือจะเป็นบูลเบอรี่ปั่นเปรี้ยวจิ๊ดลงตัว ส่วนขนมปังกระเทียมกรอบหอมนุ่มดี ใครผ่านไปมาเส้นนี้แวะไปชิมได้ครับดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2018
กาแฟเข้มๆได้อารมณ์
Iya Lyne
27 พ.ย. 2018
คนรักสุขภาพต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูผัดพริกเผา, ข้าวหน้าปลาดอลลี่ทอด, สตรอเบอร์รี่สมูทตี้

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ สายสุขภาพไม่ควรพลาด เพราะที่นี่ปลูกผักเองเป็นผักไฮโดโปรนิก มีทั้งเครื่องดื่มและเมนูอาหารเพื่อสุขภาพราคาไม่แพง ข้าวปลาดอลลี่ทอดได้ปลาชิ้นโต 2 ชิ้น เสิร์ฟเคียงมาพร้อมผักไฮโดรที่สดสะอาด เครื่องดื่มสตอเบอรี่สมูทตี้หอมชื่นใจสดชื่นมาก ส่วนข้าวหมูผัดพริกเผาก็อร่อย ถึงแม้อาจจะเป็นเมนูง่ายๆแต่หมูของเขานิ่มนะคะกลิ่นพริกเผาก็ไม่ฉุนจนเกินไป คนรักสุขภาพชอบทานผักสดๆปลอดสารลองมากันดูได้ท...อ่านต่อ

แซ่บซ่าห์
28 มิ.ย. 2018
ร้านสลัดผัก Hydroponic
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัด

ร้านสลัดผัก Hydroponic ที่ปลูกเองหลังร้าน ในโดมกระโจม รู้สึกได้เลยว่าพิถีพิถันในการเสริฟเมนูผัก ที่ไม่ง่ายเลยสำหรับคอสลัด ที่ผักจะต้องสด กรอบ ไม่ช้ำ ไม่เหม็นเขียวจากการเก็บไม่ดี ร้านนี้ถือว่าผักกรอบ สด เด้ง ผ่านค่ะ ส่วนน้ำสลัด และท็อปปิ้งอื่น ๆ ถ้าเทียบกับร้านอื่นอาจจะน้อยไป ส่วนรสชาติกาแฟที่นี่ บอกเลยไม่ธรรมดา เป็นอราบิกาจากเชียงใหม่ และน่าน เมื่อเมล็ดกาแฟดี Brew ดี รสชาติย่อมออกมาดี ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม

KRISP Cafe' เชียงใหม่
KRISP Cafe'เชียงใหม่
สายคาเฟ่ฮอปปิงห้ามพลาด คาฟ่และแกลเลอรี บรรยากาศดี ไฮไลต์ครัวซองต์
ขม ช็อกโกลาเทียร์ เฮาส์ Khom Chocolatier House
ขม ช็อกโกลาเทียร์ เฮาส์Khom Chocolatier House
คาเฟ่ช็อกโกแลตในเชียงใหม่ เมนูหลากหลาย มีเค้กและเครื่องดื่ม บริการดี