รีวิว PINO ซุปเปอร์เล้ง

Pangeataround
30 ม.ค. 2018
เล้งแซ่บ กระดูกอ่อนแซ่บ กับอากาศดีดี

ใครไปเขาค้อก็ต้อง แวะ Pino เขามีทั้งร้านกาแฟ วิวสวยๆ คนเยอะมากกกกก แต่พวกเราหิวข้าวด้วย แล้วแอบแฮงค์เล็กๆ เมื่อคืนสนุกสนานไปหน่อย พอเห็นคำว่าเล้งแซ่บแทบจะพุ่งเข้าไปเลย ร้าน Pino ซุปเปอร์เล้ง เมนูของที่ร้านมีทั้งเล้งแซ่บ กระดูกอ่อนแซ่บ หรือของกินเล่นเล็กๆ อย่างไก่ทอด ติ่มซ่ำ ซุปเปอร์เล้ง / กระดูกอ่อนแซ่บ (130B) มันสดชื่นตื่นตัวดี เล้งกับกระดูกอ่อนเขามาเปื่อย ดี โรยผักเยอะๆ พริก...อ่านต่อ

Yuri👄
30 มิ.ย. 2018
ทานอาหารพร้อมวิวสวยๆ ที่ "PINO ซุปเปอร์เล้ง" เขาค้อ เพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปเปอร์เล้ง , เล้งต้มยำน้ำข้น, กระดูกหมูตุ๋นฮ่องกง, ปีกไก่ทอด

#512# PINOซุปเปอร์เล้ง หลายๆคนที่ได้มาเยือนเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ คงจะไม่อยากพลาดที่จะได้ขึ้นมาพักผ่อน ถ่ายรูป จิบกาแฟ ชมวิว ทานอาหารบนจุดนี้ค่ะ ร้านอยู่ด้านบนวัดผาซ่อนแก้วขึ้นมาไม่ไกล ที่เดียวกันกับ Pino latte นั่นแหละค่ะ จอดรถเสร็จเดินมาก็เจอกับร้านนี้อยู่ซ้ายมือเลย ช่วงเราไปเจอฝนตก เจอสายรุ้ง บรรยากาศดี อากาศเย็นสบายๆ ร้านมีที่นั่งทั้งส่วนในห้องกระจกและริมระเบียง เลือกนั่งได้ตามชอบ เมนูอาหารม...อ่านต่อ

Digital Taste
10 ก.ค. 2019
บรรยากาศดีบริการอาหารที่จอดรถครบวงจร👍🏻
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, กระดูกอ่อนต้มยำน้ำข้น

ไปมาช่วงปลายเดือนมิถุนายนเพิ่งมีโอกาสมาเขียนรีวิว อากาศบนเขาค้อช่วงนั้นร้อนมากครับ ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - ไก่ย่าง โปรโมชั่นซื้อหนึ่งแถมหนึ่ง👍🏻 แห้งๆรสชาติดีครับ - กระดูกอ่อนต้มยำน้ำข้น กระดูกอ่อนทานง่ายมาก ล่อนออกมาเลย น้ำซุปเข้มข้นโดนใจ ปริมาณเยอะสมเหตุสมผลกับราคา👍🏻 - ยำคอหมูย่าง ไม่แนะนำครับ มันคือยำคอหมูต้มมากกว่า 👎🏻 - ส้มตำไทยไข่เค็ม ไม่อร่อยเปรี้ยวเกินไป👎🏻 สรุป แนะนำอยากให้มาลอง...อ่านต่อ

23 มิ.ย. 2018
มื้อกลางวันแซ่บๆสุดพิเศษ บนขุนเขา⛰
17 พ.ย. 2018
บรรยากาศดีมาก ห้ามพลาดเลย

ห้ามพลาดร้านนี้!! ทางเข้ามาอาจจะลาดชันคดเคี้ยวเลี้ยลด ต้องใช้เกียต่ำ แต่ขึ้นมารับรองเลยว่าคุ้มมากๆ วิวสวยมากอากาศดีมาก ๆ บรรยากาศร้านดีต้องมากสัมผัสด้วยตัวเองดูเพิ่มเติม