3.0

รีวิว Yaki Imo มันปิ้งญี่ปุ่น Central Rama 3

Zebra Bravo
9 มี.ค. 2018
หวานมันดี แต่เย็นเจี๊ยบเลย

เราชอบกินมันญี่ปุ่น มันหวานดี เดินซื้อของอยู่ชั้น G ใน Central พระราม 3 แม่ค้าร้าน Yaki Imo พูดเชิญชวนให้ซื้อมันปิ้ง บอกว่าหวานอร่อยนะ งั้นขอลองชิมซักหัวละกัน ตอนแรกเลือกหัวใหญ่ แม่ค้าชั่งน้ำหนักแล้วบอกราคามา 150 กว่าบาท เหอๆ แพงไปอ่า มันหัวเดียว เลยเปลี่ยนเป็นหัวเล็กๆ พอ ราคา 54 บาท พอดีมีที่นั่งข้างๆ ร้าน เราเลยแกะชิมเลย อยากกินมันปิ้งร้อนๆ แต่ปรากฏว่ามันเย็นเจี๊ยบเลย สงสัยปิ้งทิ้งไว้นานหล...อ่านต่อ

สรรพคุณดีนะหวานมันอร่อย แต่เย็นเจี๊ยบ ถ้าได้กินร้อนๆ จะเยี่ยมเลย

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) -  สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว) สาทร
Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathorn
คาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS - Emquartier
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - Emquartier
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้