รีวิว New Sanko Since1954 Otaru

TookataPattaya
16 ธ.ค. 2019
ภัตตาคารบนหอคอยซับโปโรทีวีทาวเวอร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Sirlion Steak, Fried Seafood Noodle, Pasta And Pork Cutlet

เป็นภัตตาคารที่อยู่บนหอคอยทีวีทาวเวอร์ของซับโปโรมเราขึ้นลิฟท์มาที่ชั้น 4 จะเจอห้องอาหารหลากหลายร้านให้เลือกทานเลยคะ เราเลือกร้านนี้มาช่วงที่มีเซทอสหารกลางวันบริการพอดี อาหารที่นี่มีทั้งอรหารญี่ปุ่น สเต็ก พาสต้า เรียกว่าครบทั้งญี่ปุ่นและยุโรปเลยคะ อาหารที่นี่จะเสริฟจานค่อนข้างใหญ่ ปริมาณเยอะมาก ทางที่ดีแนะนำอย่าสั่งคนละจานเพราะจะทานไม่หมดค่ะ สั่งมาทานช่วยกันจะดีกว่า เพราะทาน1คนต่อ1จานทานไม่หมดจร...อ่านต่อ