
33% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!
27% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ จานด่วน
27% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซVegan! เป็นร้านขายอาหารเจ อาหารที่ไม่มีส่วนของเนื้อสัตว์เลย ร้านอยู่ในเซ็นจูรี่ อ่อนนุช ชั้น B1 วันนี้สั่งเป็นกับข้าวทานที่ร้าน 3 อย่างกะหล่ำปลีเจ ผัดบล็อคโคลี่และแกงเทโพ กับข้าวรสชาติทานง่าย ให้เยอะ สะอาด ไม่แพง ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้อยู่หน้า Tops มีที่นั่ง แต่น้อย ด้านหน้าร้านจะมีกับข้าววางเรียงรายให้เลือก อารมณ์ข้าวราดแกง แต่เป็นเจทั้งหมด บางเมนูต้องสั่ง ร้านจะทำตามออร์เดอร์ เมนูที่ได้ลองคือ - น้ำพริกอ่อง รสชาติกลางๆ เนื้อมันเละๆ ยังไงไม่รู้ - หมูกรอบ เมนูนี้คือชอบเลย กรอบอร่อย กินเพลิน - เทมเป้ เป็นเมนูที่สั่งทำ ต้องรอ ทอดมากรอบดี แต่จืด ต้องกินกับน้ำจิ้ม #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยค่ะ มีทั้งข้าวราดแกงและก๋วยเตี๋ยว ส้มตำ ขนมจีบ ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก น้ำซุปเข้มข้น อร่อยดี เส้นนุ่ม เย็นตาโฟกลมกล่อม อร่อยดีค่ะ ก๋วยเตี๋ยวชามไม่ใหญ่ดี ทำให้ทานข้าวราดแกง เมนูอื่นๆ ได้อีก เมนูราดแกงเค้ามีหลายอย่างดี ทั้งจับฉ่าย เต้าหู้พะโล้ แกงขี้เหล็ก กะน่าฉ่าย เต้าหู้รวน หลายอย่างค่ะ ใครชอบมาทานข้าวราดแกง แนะนำเลย ราคาโอเคค่ะ มีที่นั่งทานดูเพิ่มเติม
ไม่ว่าจะเทศกาลกินเจ หรือจะทานมังววิรัติในวันพระ ก็ขอให้นึกถึงร้านนี้ !!!! เพราะที่นี่มีให้เลือกเพี้ยบบบ ไม่มีจำเจแน่นอนนน เมนูที่ชอบมาก - แกงเขียวหวานฟักใส่เห็ด ฟักคือต้มมาแบบหลายชม. นุ่มพอดีทาน รสแกงหอมอร่อย โรยพริกซีอิ๋วคือจบ - หมูกรอบเจ อันนี้นัมเบอร์วันในใจไม่เปลี่ยนแปลง เป็นเต้าหู้ก้อนทอดกรอบพอดีคำ กรอบแบบสนั่นหูตามเคย เวลาทานกับแกง หรือเมนูเผ็ดๆ คือช่วยได้เยอะมาก อร่อย ลงตัว สั่งใส่ถ...อ่านต่อ
ร้านอาหารมังสวิรัติ/เจ ที่ได้ใจแอดมินไปเลย 《So vegan》มีอาหารหลากหลายมาก แถมอร่อยอีกต่างหาก ทำให้การทานมังสวิรัติ/เจ ไม่น่าเบื่อเลย เลือกได้ด้วยว่าจะทานเป็นเจ หรือมังสวิรัติ 🥬🍄 ▪︎มีทั้งอาหารเมนูจานเดียวทั้งเมนูข้าว และเส้น เช่น กะเพราะหมูกรอบเจ ไก่กรอบ ขนมจีน ก๋วยเตี๋ยวเห็ดตุ๋น เย็นตาโฟ เกี๊ยวน้ำ เบอร์เกอร์ ฮอตดอก แหนมเนือง ยำแหนม ยำขนมจีน ตำข้าวโพด ส้มตำ ยำมะม่วง ลาบ ก็มีนะเออ ▪︎เมนูทานเล่น อ...อ่านต่อ
ร้าน so vegan เป็นร้านอาหารเจ ที่เปิดขายอาหารเจตลอดทั้งปีเลย ที่เราเคยเห็นจะมีที่สาขา century onnut และเกตย์เวย์เอกมัยค่ะ อาหารที่นี่มีบริการจะมีทั้งอาหารตักๆเสริฟแบบข้าวราดแกง ในช่วงเวลาปกติร้านมีที่นั่งให้นั่งทานเล็กน้อยด้วยค่ะ นอกจากนั้น ยังทีอาหารที่ปรุงเป็นเมนูกับข้าวทำใหม่ๆด้วยค่ะ ที่เราสั่งทานวันนี้มีทั้งตักใส่กล่องกลับบ้าน และที่เห็นในรูปเป็นเห็ดสามรส รสชาติและกลิ่นเห็ดทอด ฟินมวากกกกก ...อ่านต่อ
| ทุกวัน | 10:00 - 20:30 |