- รวมรีวิว ร้านอาหาร กุ้งเป็นเป็น ท่าพระ (กุ้งเผา อาหารทะเล) รัชดา-ท่าพระ

รีวิว กุ้งเป็นเป็น ท่าพระ (กุ้งเผา อาหารทะเล) รัชดา-ท่าพระ
กุ้งเผาราคามิตรภาพ กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อย
🦐สวัสดีครับ วันนี้ขอแนะนำร้านกุ้งเผาเดลิเวอรี่โซนท่าพระครับ ร้าน”กุ้งเป็นเป็น” ร้านตั้งอยู่ข้างคอนโดยูดีไลท์ตลาดพลู สามารถสั่งอาหารโดยการแอดไลน์ร้านแล้วสั่งได้เลยครับ เมนูนอกจากกุ้ง มีปลาหมึก หอยหวาน หอยเชลล์ ปูดอง ห่อหมก สามารถสอบถามเมนูผ่านไลน์ร้านได้เลย ร้านนี้ผมทานค่อนข้างบ่อยครับ เนื่องจาก ราคา และ รสชาติ ถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว วันนี้ผมสั่งเป็นกุ้งหัวไข่คละครึ่งโล แมงกะพรุนย่าง แล้วก็กุ้...อ่านต่อ
.:: กุ้งเป็นเป็น สาขา 2 ท่าพระ ::. 🦞🦐🐚 เป็นกุ้งเผาที่ดูด้านนอกจะธรรมดา แต่เมื่อแกะแล้ว อือหือ มันกุ้งเยิ้มมมมมาก สุกกำลังดี (อาจไม่มีภาพประกอบ เพราะมือเลอะอยู่^^) และหอยเผา ก็สุกกำลังดี ไม่แห้งไป น้ำจิ้มอร่อย ไม่จัดมาก 💰กุ้งครึ่งโล 255฿ และเซ็ทกุ้ง+หอย รวมแล้ว 504฿ 📍ท่าพระ (Line man) [••• ••• •• ] (8/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม
กุ้งเผา ปลาหมึกย่าง
กุ้งเป็น เผาย่างใหม่ๆ เป็นร้านกุ้งเผาราคาเบาๆ ยิ่งช่วงก่อนหน้านั้นที่มีละครบุพเพสันนิวาส ฮอตมาก คิวยาวสุด มีทั้งกุ้ง และ ปลาหมึก น้ำจิ้มมีสองแบบ น้ำจิ้มสีเขียวแบบซีฟู้ด ส่วนน้ำจิ้มสีแดงจะออกหวานๆ มีบริการเดลิเวอร์รี่ด้วย # เมนที่สั่งวันนี้ # กุ้งเผา สด ใหม่ เนื้อเด้งสุดๆ มีมันกุ้งบ้างบางตัวปะปราย ได้เยอะจุใจ # พิกัด # ริมถนนกัลปพฤกษ์ # ที่จอดรถ # บริเวณริมถนนหน้าร้านดูเพิ่มเติม
กุ้งเผามันเยิ้มตัวใหญ่ขนาด 2 ตัวโล
กุ้งเป็นเป็น ร้านตั้งอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ติดกับศูนย์โตโยต้ากัลปพฤกษ์ ตรงข้ามสมาคมตระกูลโง้วแห่งประเทศไทย ร้านนี้จะมีกุ้งเป็นเป็นที่กำลังว่ายน้ำอยู่ทางร้านจะบริการเผาให้ฟรีคิดค่าน้ำหนักตามกิโล แต่ที่น่าสนใจมากที่สุดคือทางร้านยังมีกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ขนาดประมาณ 2 ตัวโล โลละ1350 บาท ส่วนตัวว่าราคาถูกกว่าบางแห่งหลายที่ กุ้งแม่น้ำมันเยิ้มเอามาคลุกกับข้าวสวยแค่นี้ก็ฟินสุดๆแล้ว ร้านนี้ไม่มีที่นั่งทานต้องซ...อ่านต่อ
กุ้งเผาเป็นๆ ราคาไม่แพง
ร้านนี้อยู่ ริมถนนกัลปพฤกษ์ขาออก ติดกับปั๊มแก๊ส ปตท. ไม่มีที่นั่ง เน้นซื้อกลับบ้าน หรือจะสั่ง Delivery ก็ได้ ถ้าจะแวะซื้อ แนะนำให้โทรสั่งไว้ก่อนได้เลยค่ะ มีกุ้งหลายขนาดให้เลือก เริ่มต้นที่ 360.- ตอนนี้เห็นว่าทางร้านมีกุ้งใหญ่ขนาด 2 ตัวโล ด้วย นอกจากกุ้งแล้ว ยังมี ปู ปลาหมึก หอยต่างๆต้วยค่ะ วันนี้สั่งเป็นไซส์ 380.- ครึ่งกก. ได้มา 13 ตัว ไม่เล็กมาก ขนาดกำลังกิน เสียดายที่เป็นกุ้งไข่ ทุกตัวสด เน...อ่านต่อ
กุ้งไม่สด เผาไว้นาน
สั่งเดลิเวอรี่ สั่งกุ้งเผาไซค์ L ครึ่งโล กุ้งคละขนาดมา ไม่สดเหมือนเผาไว้นานเนื้อแห้ง น้ำหนักแทบไม่มี ส่วนปลาหมึกย่างสดดี ข้าวผัดปูเอาเนื้อปูมาโรยบนข้าวเนื้อปูไม่ได้เป็นชิ้นและแห้งไม่สด น้ำจิ้มซีฟู้ดพอได้ รสไม่จัด ดูรีวิวอื่นได้ของดีของสด แต่พอเราสั่งทำไมได้ของไม่สดเลยดูเพิ่มเติม