Sakanaya Chiangmai (สะกะนะยะ เชียงใหม่)

4.4
19 เรตติ้ง (13 รีวิว)
อาหารญี่ปุ่น฿฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

สถานที่และเส้นทาง

21/11 ซ.9 ถ.ศิริมังคลาจารย์ ต.สุเทพ อ. เมือง เชียงใหม่ (เลี้ยวเข้า ถ.ศิริมังคลาจารย์ ซ.7 แล้วขับไปประมาณ 250 ม. ก็จะเจอสี่แยกกลางซอย ตรงนี้ให้เลี้ยวขวาเลยจ้า แล้วตรงเข้ามาอีกเล็กน้อยเราก็จะเจอกับร้านอยู่ทางซ้ายมือ)
053-216-883, 084-611-8116

14 รีวิว

19 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
36% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
21% คู่รัก
หิวโซ
21% หิวโซ
รีวิวคนแรก
photo
Patchara Wong
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ในราคาระดับนี้ ขอเลือกเป็นร้านอื่นเหมาะกว่าครับ

ถ้าเทียบกับร้านอื่นในราคาเดียวกัน คือ 799 บาท ราคานี้ ไม่รวมเครื่องดื่มนะครับ เครื่องดื่มเป็น ชาเขียวเย็น/ร้อน รีฟิล แก้วละ 50 บาท ส่วนน้ำเปล่า 1 ขวด หรือน้ำอัดลม จำหน่ายในราคา 35 บาท!! ถ้าพูดเรื่องอาหาร ที่โดดเด่นคือ ซาซิมิแซลมอนและทูน่าที่ช่วงจานแรกจานสอง หั่นมาค่อนข้างหนา และค่อยๆ บางลงเรื่อยๆในจานหลังๆ ครับ รสชาติซาซิมิแซลมอน ไม่เลี่ยนถือว่าโอเคครับ ส่วนซูชิที่โดดเด่น คือ เอนกาวะ ครีบป...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบฮาลาน
เมนูเด็ด:Sashimi, Engawa Sushi, ชาบูเซตใหญ่

านอยู่ที่ซอยกรรไกรทอง ขับเข้าไปเจอแยกสุดท้ายแล้วเลี้ยวขวา ร้านอยู่ทางซ้ายมือจ้า บรรยากาศหน้าร้านออกแนวร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไปครับ เข้ามาภายในรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน นั่งทานอาหารกับครอบครัวประมาณนั้นเลย เมนูพวก Sashimi สดครับ ดูสะอาดดี แซลมอลฉ่ำหวานทูน่าให้รสเนื้อทูน่า พวกซาบะ ชอบๆ ไข่ หมึกถือว่าทั่วๆไปครับ แต่ของสด ของมาเสริฟไว ไม่มีเมนูตกหล่น ขนาดแต่ละคำของพวกปลาดิบกำลังดีครับ โดยส่วนตัวโอเครกับ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 ก.พ. 2019
photo
Quality Review
อีกหนึ่งในใจ ... บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของเมืองเชียงใหม่
เมนูเด็ด:เนื้อผัดซีอิ้ว, ชาบู

อีกหนึ่งร้านในดวงใจสำหรับบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นของเมืองเชียงใหม่ Sakanaya อยู่ถนนศิริมังคลาจารย์ จอดรถได้หน้าร้าน อาจจะลำบากนิดนุง ... แต่ก็สู้นะ แนะนำเมนูเนื้อๆ ของที่นี่ ไม่ว่าจะชาบูเนื้อ เนื้อผัดซีอิ้ว หรือ เนื้อตุ๋น รับรองติดใจ และเพื่อความฟินในหนาวนี้จัดไปชั้นดาดฟ้าวิวสวยอาหารเริ่ด สุขใจจริง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
17 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Engawa Sushi, Beef Sukiyaki, เนื้อทาทากิ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เป็นร้านกาแฟด้วย เมื่อก่อนจำได้ว่าตรงนี้เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศร้านค่อนข้างเงียบสงบ คนไม่เยอะมาก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย เรากินบุฟเฟต์ซึ่งรวมทั้งอาหารญี่ปุ่นและชาบู เลือกน้ำซุปได้สองแบบ กินกันอิ่มแปล้จนบอกไม่ถูกว่าชอบอะไรที่สุด ที่แน่ๆ สั่งเนื้อชาบูหลายรอบมาก และปิดท้ายด้วยไอติม

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
28 มิ.ย. 2018
photo
Quality Review
คุ้ม ดี มีพร้อมที่นี่
เมนูเด็ด:Beef Tataki, Assorted Sushi, Sashimi, Engawa Sushi, Beef Sukiyaki

อื้อหือ เยส!!!! นี่คือคำอุทานแรกที่หลุดจากปากผม เมื่อเห็นอาหารและเมนูของร้านนี้ ✨✨ คืออยากจะบอกว่า ทั้งหมดในนี้ เอฟวรี่สิ่ง จิงเกอร์เบลลในนี้คือเมนูที่เสิร์ฟในบุฟเฟต์ครับ มันจะดีงามไปไหน คือคุณภาพเดียวกันกับเมนูที่เสิร์ฟใน อลาคาร์ทเลย ทั้งปลาดิบหั่นหนาๆเต็มคำสะใจ ซูชิหน้าเน้นๆ มีตัวพรีเมียมอย่าง เอนกาวะ หรือซูชิหน้าเนื้อให้สั่งด้วยย เลิฟฟฟฟ 😍😍 ส่วนอาหารเรียกน้ำย่อย อาหารทานเล่น หรืออาหารปรุง...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
10 ก.พ. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
หน้าตา วัตถุดิบ รสชาติ คุณภาพ บริการ สถานที่ ไร้ที่ติ !

ร้าน⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️บรรยากาศดีมาก มีถึงห้าชั้น ชั้นหนึ่งเป็นโต๊ะโซฟา ชั้นสองเป็นโต๊ะเก้าอี้ปกติ ชั้นสามเป็นโซนโต๊ะยาว และ มีโซนโต๊ะกลมสำหรับจัดประชุม งานเลี้ยง ชั้นสี่เป็นโต๊ะแบบญี่ปุ่น ชั้นห้าเป็น Open Air วิวดอยสุเทพ การตกแต่งสวยงาม กว้างขวาง สะดวกสบาย สิ่งแรกที่ประทับใจเลยคือบริการ พนักงานเอาใจใส่มากค่ะ ให้คำแนะนำ ยิ้มแย้ม และกระตือรือร้น ทุกคนจ้า Service ให้คะแนนเต็ม 👍 อาหารมาไวมากด้วย รสชาต...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน11:00 - 14:00
17:00 - 22:00
  • ที่จอดรถ(จอดข้างทาง)
  • Wi-Fiมี Wi-Fi บริการ
  • สัตว์เลี้ยงเข้าได้
  • รับจองล่วงหน้า
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿฿ (501 - 1,000 บาท)
จำนวนที่นั่ง
81 - 150 ที่นั่ง
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้