- รวมรีวิว ร้านอาหาร ห้อยขาวังแร่

รีวิว ห้อยขาวังแร่
กินข้าวบรรยากาศริมน้ำ
ร้านอาหารในรีสอร์ทวังแร่ ร้านริมน้ำค่ะ กว้างพอตัว มีแบบนั่งริมน้ำและบนชั้น มีด้วยกันถึง 2-3 ชั้นเพื่อชมวิวเลยค่ะ ที่นี้มีทั้งอาหารตามสั่งและอาหารอีสาน พาเด็กๆ มาเล่นน้ำระหว่างทานได้เลยค่า อาหารทีสั่งวันนี้คือผ่านทุกจานค่า เริ่มด้วย ตำวังแร่ เป็นมะละกอแผ่นสไลด์มากับซีฟู้ด รสกลมกล่อม อร่อยถูกปาก ตามมาด้วยลาบไก่ ให้เยอะเนื้อนุ่มค่ะ นมหมูย่าง อร่อยเต็มๆ คำดี ปีกไก่ทอดน้ำปลาก็เด็ดค่า ช่วงเทศ...อ่านต่อ
ร้านริมน้ำบรรยากาศดี อาหารใช้ได้
บรรยากาศริมน้ำ เล่นน้ำได้เหมาะสำหรับคนรอบครัวเด็กๆมาพักผ่อนเล่นน้ำกัน ิอาหารอร่อย วันนี้จะมารีวิวอาหารที่สั่งทานกันนะ ส้มตำวังแร่ เส้นมะละกอจะมาแบบแบนๆ ใส่ทะเลมาเต็ม กุ้ง หมึกสด เด้งๆ กุ้งแม่น้ำเผา อร่อยดีค่ะ กุ้งสด มันกุ้งอร่อย ตำข้าวโพดไข่เค็ม ออกหวานนำ ปีกไก่ทอดน้ำปลา สั่งมา2จาน อร่อยมากกกกก ผัดเผ็ดปลาดุกทะเล อร่อยค่ะ เผ็ดดี ข้าวผัดทะเล อร่อย ไม่แฉะ โดยรวมชอบน่ะ เหมาะสำหรับมาพั...อ่านต่อ
มีร้านแบบนี้ด้วย
ขับรถมาทำธุระ เรยแวะมาลองร้านนี้ จากการค้น ใน Wongnai ทางเข้าจะขรุขระ เป็นถนน ลูกรัง ขับตามสายน้ำมาเรื่อยๆ จะถึงร้าน โชคร้ายคือ ฝนตก แต่เดินมาถึงพนักงานมายืนกางร่ม รอรับ น่ารักดี พี่ผู้ชาย แต่งจัวธรรมดา แต่ยิ้มเก่ง อาหารอร่อยดี ถูกใจ ไก่ผัดเครื่องแลน เด็ดล้ำมาก ไว้อากาศดีจะไปเที่ยวอีกครั้งดูเพิ่มเติม
บรรยากาศ สบายๆๆ มีที่นั่งริมน้ำ พร้อมห้อยขาและยังมีที่นั่งมุมอื่นๆๆให้เลือกหลายโซน อาหารหลากหลายรูปแบบ ทุกสไตล์ นั่งชิว
ห้อยขาวังแร่ ร้านริมน้ำ เย็นสบาย เหมาะกับคู่รัก และครอบครัวได้มาสังสรรค์กัน ช่วงโควิดก็ออเดอร์กลับไปทานที่บ้าน อ่อ มีที่พักค้างคืนด้วยนะคร่า ต้องลองแวะเนอะ บรรยากาศเย็นๆๆ ชิวๆๆ สบายๆๆ ริมน้ำคลองธรรมชาติดูเพิ่มเติม
วิวแปลกใหม่ดีงาม. แต่อาหาร แพงและน้อย
รสปานกลาง หากินได้ทั่วๆไป แต่ราคาแรง. คงคิดค่าวิว อ่อ ราคาจริงต่างจากราคาในเมนู ถ้าจะมาก็สั่งอาหารจานเดียวละกันดูเพิ่มเติม
รสชาติกลางๆ แต่ควรถามราคาอาหารก่อน ราคาไม่ค่อยตรงกับใบเมนู แกงส้มปลาทราย2ตัว380 ถือว่าแรง
กุ้งในจานนี้มี8ตัว เนื้อเละไปแล้ว3ตัวดูเพิ่มเติม