รีวิว ลูกชิ้นระเบิ๊ดดด ระเบิด มบ.โกลเด้นทาวน์ 111/127 ซ.2

Siriwan Butnamphet
31 ส.ค. 2019
น้ำยำแซ่บ ผักสด จัดส่งไว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไส้กรอก, ยำหมูยอกุ้งสด

ตั้งแต่กินร้านนี้มาคือสั่งแกรปมาตลอดเลยคะ จัดส่งไว แพคสินค้ามาดี ใส่กล่องพลาสติกใส น้ำยำก็รสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวาน ผัดเยอะ ผักสดกรอบ แต่ไส้กรอกกับหมูยอนี่รสชาติเหมือนๆกันตามร้านทั่วไป กุ้งตัวใหญ่สดนะคะ คือสั่งร้านนี้กินหลายรอบมากคะ แต่รู้สึกรอบบนี้จะได้ปริมาณน้อยลง 5555 แต่ราคากำลังดีคะ คุ้มค่าอยู่ดูเพิ่มเติม

น้ำยำเผ็ดเปรี้ยวหวาน ไส้กรอกก็เหมือนร้านทั่วๆไป ผักให้เยอะ ผักสดกรอบหมูยอรสชาติเฉยๆ  กุ้งสดตัวใหญ่ แต่ได้น้อย ผักสด ผักเยอะสั่งแกรปมาแพคใส่กล่องมาดี สวยงาน แข็งแรง
19 ก.ย. 2021
ไม่สด

วันนี้สั่งยำหอยนางรมกับแซลมอน หอยมีกลิ่นและคาวมากค่ะ คือหอยไม่สดแล้วแซลมอนก็เหมือนกันค่ะดูเพิ่มเติม

isnamtarn
29 ส.ค. 2019
ที่สุดของร้านยำในดวงใจ น้ำยำดีมากกกก เปรี้ยวเผ็ดกลมกล่อม ของสด ปริมาณเยอะ สั่งกินทุกอาทิตย์เลย มีแยกน้ำยำให้ด้วยถ้าบอก
เมนูเด็ด: ยำกุ้งสด, ยำไข่แดงเค็มกุ้งสด
Parichat