

43% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
24% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
22% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ปาร์ตี้ เที่ยวมาทาน Set lunch วันอาทิตย์ ร้านโล่งๆ คนน้อย ชั้น 55 วิวสวยดี ขนมปัง ที่มาเสิร์ฟ อร่อยมาก ทั้ง 3 ตัว อบมาร้อนๆ ตัว Starter ได้ลองทั้ง 2 เมนู Smoke Tuna กับ Truffle mushroom soup ทำออกมาได้ดีมาก ชอบทั้ง 2 เมนู Main course เราเลือกเป็น Bull & Bear Spice Lamb Burger เสิร์ฟ พร้อม มันหวานทอด อร่อย ตัวแกะมีกลิ่นเครื่องเทศ ปรุงมาดี ใช้ได้ #wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Bull & Bear Waldorf Astoria Bangkok ต้องจองล่วงหน้าเท่านั้น การบริการดีมากๆ พนักงานบริการดูแล ใส่ใจ ส่วนเชฟพิถีพิถันทุกขั้นตอนในการทำอาหารออกมาให้ดูดีสวยงาม และอร่อยทุกเมนูเลยครับ ในส่วนของอาหารคาว ถ้าหากทานไม่หมด นำกลับบ้าน ทางโรงแรมจะให้เราเซ็นรับทราบด้วยว่า อาหารที่นำออกไป ถ้าเก็บไว้ในอุณหภูมิ เวลา ไม่เหมาะสมอาจจะเสียได้ ถ้าหากเราทานอาหารที่นำกลับบ้านแล้วเกิดท้องเสียอะไรทำนองนี้นะครับ...อ่านต่อ
รีวิวสั้นๆ มื้อค่ำ Festive Menu ที่ Bull & Bear ชั้น 55 @ Waldorf Astroria Starters : - Burrata Salad, Hokkaido Scallop สองจานนี้ดีงาม หอยเชลล์ย่างมาดี บูรัตต้าทานแล้วสดชื่น เปิดต่อมรับรสได้ดี - Bull & Bear Grilled Wedge Salad ลิ้นวัวรมควันหอม ไม่เหนียว รสชาติโดยรวมอ่อนไปนิด - Bull & Bear Beef Consomme เป็นซุปเนื้อสันในวากิว มาแบบใสๆ เห็ดดองน้ำส้มสายชู มีความหวานโดดออกมาเมื่อเคี้ยว Main : - S...อ่านต่อ
หรูหราเกินไปแล้วเป็นร้านสเต็กเฮ้าส์อยู่บนโรงแรมชั้น 55 มองเห็นวิวกรุงเทพได้สุดลูกหูลูกตาหรูหรามากเหมาะกับการมาดินเนอร์ ส่วนผมนั้นกล้ากล้ากลัวกลัวแต่พี่เค้าพามาทานก็เลยต้องมาพี่เขาบอกว่าที่นี่คือที่สุดแล้วต้องพามาแพงนิดหน่อยแต่ว่าซื้อบรรยากาศ เมนูมีเยอะมาก Tenderloin Steak BBQ Caesar Salad Truffle Mac and Cheese Bull & Bear Burger Potato Fries Fat Duck เป็นร้านสเต็กที่หรูมากๆจริงๆ Tenderloin St...อ่านต่อ
ร้าน Steakhouse สุดหรูในโรงแรม Waldorf Astoria ส่งตรงมาจาก New York ร้านจะตั้งอยู่ชั้นบนของโรงแรมเลยค่ะ ตกแต่งหรูหรา บริการดี เนื่องจากโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางราชดำริ จะสามารถ take view ย่านใจกลางเมืองกรุงเทพได้รอบด้าน แค่วิวก็คือหลักหมื่นล้านแล้วค่ะ วันนี้เรามาลองเป็น set lunch สำหรับ 2 คน เมนูค่อนข้างเรียบง่ายไม่หวือหวา รสชาติมาตรฐาน ราคาค่อนข้างสูง มีคนบอกว่ามาทาน dinner เมนูจะน่าสนใจกว่านี้ค่ะ ...อ่านต่อ
วันนี้มีโอกาสได้มากินสเต็กร้านดังของโรงแรม waldorf astoria bangkok สิ่งแรกที่สะดุดตาเลยคือการตกแต่งครับ หรูหราสมกับโรงแรมห้าดาว นั่งสบายมีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีวิวของกรุงเทพที่สวยให้ชมด้วยครับ เนื้อสเต็กของที่นี่มีให้เลือกหลากหลายครับ ชอบกินแบบไหนลองปรึกษาพนักงานได้เลย ราคากับรสชาติค่อนข้างสมเหตุสมผลครับดูเพิ่มเติม

| ทุกวัน | 11:30 - 15:00 |
| 17:30 - 21:00 |