

83% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
83% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
17% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็กร้านชานมไข่มุกสีชมพู So seol พิกัดข้างวัดสมอราย ริมถ.มุขมนตรี ใกล้รร.มารีย์ ร้านชานมบรรยากาศเกาหลี สะดุดตาด้วยร้านสีชมพูหวานแหววเห็นเด่นชัดแต่ไกล มารอรับลูก จอดรถรอหน้าร้าน สั่งชานมมาดื่มเล่นๆรอเวลา ถ้าช่วงโรงเรียนเลิกเด็กๆอาจเต็มร้าน so caramel boba milk (75) นมคาราเมลไข่มุก นมคาราเมลแก้วเล็กๆรสหวานหอมคาราเมล ไข่มุกร้านนี้อร่อยต่างจากร้านชาไข่มุกอื่น เม็ดไข่มุกเนื้อนิ่มรสออกหวานเคี้ยวละมุน...อ่านต่อ
ร้านสีชมพู พิงค์สะใจสาว ๆ อยู่ติดกับวัดสมอราย อาคารเด่นมาก สีชมพูทั้งหลัง วันนี้ไปก่อนเค้าเปิดร้าน เลยตะกุกตะกักไปหน่อย แต่เจ้าของร้านใจดี ให้เข้าไปนั่งรอในร้าน ถ่ายรูปสวย ๆ สั่งขนมแต่ยังทำไม่เสร็จเลยอดชิม แต่ก็สั่งเครื่องดื่มมาชิม 2 แก้วชื่นใจ มัจฉะลาเต้ กับ นมชมพู ไม่มีปั่นนะครับ ต้องรีบดื่มเพราะจะละลาย ส่วนราคาแก้วละ 65 บาท ต้องตัดสินใจเอา ว่าไหวไหม เพราะแก้วขนาดไม่ได้ใหญ่ เด็ก ๆ อาจซื้อไม่ได้ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ต์เปิดใหม่ ให้มันเป็นสีชมพู น่ารัก ใสๆ แบ๊วๆ เหมาะกับการถ่ายรูปมากๆเลย เมนูในร้านมีไม่มากทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนมหวาน บรรยากาศร้านสีชมพูทั้งข้างในแระข้างนอก ที่จอดรถสามารถจอดในวัดสมอรายได้เลย ถ้าอยากจอดหน้าร้านจอดได้ตอน 18.00 เป็นต้นไป มีเวลาบอกอยู่จ้า ร้านนี้มีสองชั้นด้วยกัน ชั้นสองจะมีบ่อบอลและมุมถ่ายรูปให้เลือกกันตามอัธยาศัย รสชาติของเครื่องดื่มถ้าไม่ชอบหวานให้สั่งหวานน้อยนะ แต่เราไปค...อ่านต่อ
คาเฟ่น้องใหม่ได้สามวัน พิกัดอยู่ข้างข้างกับวัดสมอราย เส้นโรงเรียนมารีย์ ที่จอดรถหน้าร้านไม่ค่อยมีแต่สามารถจอดได้ในวัดเลยนะคะ. จะจอดรถหน้าร้านได้ก็เวลาประมาณ 6 โมงเย็นลงไปมันมีเวลาห้ามจอดอยู่อ่ะ สำหรับคาเฟ่ร้านนี้นั้นเน้นหนักไปทางของหวาน เมนูเครื่องดื่มมีไม่มากเมนูขนมก็เช่นกัน ราคาแล้วแต่คนจะมอง สำหรับเราเมนูนี้เป็นน้ำลิ้นจี่ เซอร์แบบน่ารักกันเลยทีเดียว สำหรับเราเราว่ารสชาติมันหวานไปนิดนึง แต่ว่...อ่านต่อ
ร้านนี้อยู่ข้างโรงเรียนมารีย์ ถ้ามาจากสามแยกอัมพวันจะอยู่ฝั่งเดียวกับโรงเรียนมารีย์แต่ถึงก่อน ร้านเป็นคูหาเล็กๆแต่สีชมพูโดดเด่นมาก ไปกับน้องสั่งน้ำ..อร่อยใช้ได้ราคาประมาณ 70-80 บาทแต่เอาจริงๆจำเมนูไม่ได้ว่าสั่งอะไรแต่รู้ว่าร้านนี้ถ่ายรูปสวยมาก มีมุมให้ถ่ายรูปเยอะมาก สนุกมากๆ คุ้มกับค่าน้ำที่เสียไป แล้วเครื่องดื่มเขาก็อร่อยด้วยนะคะดูเพิ่มเติม
| จันทร์ | 11:00 - 19:30 |
| พุธ - อาทิตย์ | 11:00 - 19:30 |