3.6

รีวิว กาแฟยกซด

Bai-Tong
24 ธ.ค. 2018
อิ่มอร่อย ราคาเบาๆ ได้ทั้งคาวและหวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟร้นฟรายอบชีส, โรตีนมน้ำตาล, โรตีคาราเมล, ก๋วยเตี๋ยวเรือ

มาเที่ยวเมืองพังงาเมื่อไหร่ อย่าลืมแวะร้านกาแฟยกซดกันนะ เป็นอีกหนึ่งร้านที่น่าสนใจมาก ขายอาหารหลายแนว ไม่น่าเบื่อ มีหลายอย่างเยอะแยะเต็มไปหมด ทั้งเมนูเส้นก้มีก๋วยเตี๋ยว มาม่า เส้นหมี่ต่างๆ ประเภทกินเล่น ก้มี ลูกชิ้นปลาลวก เฟรนซ์ฟรายทอด โรตีนมน้ำตาล เครื่องดื่ม มีทั้งชา-กาแฟ ร้อน-เย็น รสชาติเครื่องดื่มถือว่าโอเครนะ ใช้ได้เลยทีเดียว ส่วนบรรยากาศร้านอาจจะดูเงียบๆไปนิด หรือเรามาช่วงเย็นๆแล้วหรือเปล...อ่านต่อ

2 ธ.ค. 2013
อร่อยดี ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ เฟรนช์ฟรายส์อบชีส

ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยไม่น่าเชื่อ เฟรนช์ฟรายส์อบชีสอร่อยมาก เครื่องดื่มราคากันเองไม่แพง เมนูหลากหลายอ่านต่อ

Toeng Phurin
15 ส.ค. 2016
อร่อย แต่ช้ามาก
อร่อย แต่ช้ามากกกกก ไม่มีคนเลย ไม่รู้ทำอะไรอยู่
6 มี.ค. 2015
เมนูกลากหลาย รสชาดดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่, น้ำปั่น

เมนูเยอะดีค่ะมีหลายแนว ทั้งของคาว ข้าวก๋วยเตี๋ยวยำสลัด กาแฟ ของหวาน น้ำปั่น รสชาดดีค่ะ ราคาก็พอสมควรไม่ได้ถูกมากแต่ไม่ได้แพงอะไร แต่ทำช้าไปหน่อยดูเพิ่มเติม

Rjain 'Ars
15 ก.พ. 2015
คืออร่อยแถบทุกอย่าง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มาม่าผัดขี้เมาไข่ลวก, เฟร้นฟรายอบชีส, เส้นเหลืองต้มยำหมูไข่ลวก

ปกติไปกินร้านนี้คือก๋วยเตี๋ยว ทั้งน้ำตก ต้มยำ แห้ง ผัด สารพัดเส้น แล้วอร่อยทุกอย่างเครื่องเยอะ น้ำซุปเข้มค้น อาหารตามสั่ง อาหารทานเล่น เครื่องดื่มมีให้เลือกเยอะ เจ้าของร้านเป็นกันเองครับอ่านต่อ

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisine
ร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!
Le Méridien Phuket Mai Khao Beach Resort
เพลิดเพลินไปกับอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และวิวทะเลแบบพาโนรามา
฿฿฿฿