รีวิว Rose' in the garden

Job Narinnate (Job Job)
21 พ.ค. 2020
ร้านแถวคลองชลประทาน

ร้านนี้อยู่แถวคลองชลประทาน สามารถจอดรถข้างร้านได้ ร้านใช้โทนขาว ออกแบบสวย การบริการดี มี indoor outdoor ร้านนี้มีครบครันทั้งชา กาแฟ เบเกอรี่ อาหาร เค้กร้านนี้มีให้เลือกเยอะมาก ทานชูว์ครีม กับลาเต้ร้อน รสชาติกลางๆดูเพิ่มเติม

อร่อยสไตล์ by NB
21 ก.ค. 2020
เบรคบ่าย...

มาหากาแฟยามบ่ายกิน ตั้งใจมาร้าน mazz หลายครั้งแต่หาที่จอดรถยาก วันนี้พอมีที่จอดรถหน้าร้าน เราเลยได้มีโอกาสเข้าไปชิม ทางร้านจะมีทั้งโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์ พร้อมกัลมีห้องประชุมรับรอง และทางร้านยังมีงานศิลปะขายอีกด้วย นอกจากเครื่องดื่มและเบเกอรี่แล้ว ทางร้านยังขายอาหารตามสั่งอีกด้วย - Basque burnt cheese cake 90 บาท เป็นชีสเค้กหน้าไหม้สึดฮิตตอนนี้ ทางร้านใช้ชีสเค้กนำเข้า - chocolate tart 80 บา...อ่านต่อ

EatWithMee
9 พ.ค. 2020
เปิดแล้วนะคะ

ร้านเปิดแล้วนะ เป็นร้านที่ดัง ดูดี แต่ตอนนี้คนน้อยมาก มาอุดหนุนกันนะ เมนูมรหลากหลายทั้งน้ำ ขนม และอาหารคาว ราคาอาหารดีเลย สี่ห้าหกสิบก็กินได้แล้ว ร้านสวยน่ารัก เย็นสบาย แต่อยากรบกวนฝากร้านรักษาคุณภาพอาหาร ไม่เคยกินร้านนี้ แต่ได้ยินมาว่าชูครีมที่นี่อร่อยและดีงาม แต่น่าเสียดายที่ชูครีมที่กินวันนี้ รสชาติไม่ค่อยดีเท่าไหร่ แป้งมีความเหนียวแข็ง ครีมรสชาติแปร่งๆติดเปรี้ยวๆ เลยกินไปนิดเดียว มั่นใจว...อ่านต่อ

Kwanchai Deer Z
1 มี.ค. 2020
แวะมานั่งทำงาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเปรสโซ คอน ปันนา, อเมริกาโน่, สโคน, ทาร์ตแอปเปิ้ล

ร้านMazz อยู่ถนนคันคลองชลประทาน ที่จอดรถหาตามข้างทาง แวะมาหาที่ทำงานเลยมาร้านนี้ สั่งเอสเปรสโซ คอน ปันนา,อเมริกาโน่,สโคน,ทาร์ตแอปเปิ้ล มาทานกัน และนั่งทำงานไปด้วย บรรยากาศเงียบๆสบายๆ แถมมาวันนี้มีนิทรรศการถาพสีน้ำพอดี เลยได้ชมภาพสวยๆไปด้วยดูเพิ่มเติม

Ap Ple
8 มี.ค. 2020
อีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่นั่งสบายๆค่ะ

ร้าน Mazz เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ในเชียงใหม่ที่นั่งสบายๆ บรรยากาศดี เพราะร้านกาแฟเดี๋ยวนี้ส่วนใหญ่เน้นสไตล์มินิมอล แต่งนิดๆหน่อยๆดูดิบๆ จะนั่งชิลนานๆก็นั่งไม่สบาย หรือจะทำงานทีนึงบางร้านก็ดูเหมือนไม่อยากให้นั่งนาน แต่พอมาเจอร้านนี้นั่งชิลได้ตามสบาย ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

Ap Ple
1 ก.ย. 2019
คาเฟ่ในโทนสีขาว ขนมอร่อยถ่ายรูปสวยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชูครีม

MAZZ เป็นคาเฟ่ในโทนสีขาวที่ใครไปแล้วก็ต้องหลงรัก ที่ไปมาล่าสุดเค้ามีอาหารให้บริการแล้วนะคะ มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารกินเล่น และขนมเบเกอรี่แบบโฮมเมด ใครกำลังมองหาคาเฟ่ดีๆ ถ่ายรูปสวยๆ แนะนำว่าไม่ควรพลาดค่ะดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้