- รวมรีวิว ร้านอาหาร อ่าวลึกโอเชียนวิว อ่าวลึก

รีวิว อ่าวลึกโอเชียนวิว อ่าวลึก
📍 ร้านคาเฟ่ที่คนชอบวิวพระอาทิตย์ตกต้องหลงรักที่《𝐀𝐨 𝐋𝐮𝐞𝐤 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰》
📍 ร้านคาเฟ่ที่คนชอบวิวพระอาทิตย์ตกต้องหลงรัก ชมท้องฟ้ากันแบบเปิดโล่ง 180 องศา พร้อมอาหารอร่อยที่อยากแนะนำ《𝐀𝐨 𝐋𝐮𝐞𝐤 𝐎𝐜𝐞𝐚𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐰》ย่านอ่าวลึก จ.กระบี่ 😍 ▪︎ เมนูเครื่องดื่มน่าสนใจ คือ Blue Ocean Smoothie รสชาติ เปรี้ยว หวาน ซ่า สดชื่น ดื่มแล้วประหนึ่งเงือกน้อยเจอน้ำทะเล (ในรูปเงือกหางตกนิดนึง แอดมัวแต่หามุมถ่ายอยู่ 😅) ทานคู่เค้กมะพร้าวเนื้อเนียนนุ่ม ไม่หวานจนเกินไป เข้ากันสุดๆ (เค้...อ่านต่อ
เมนูหลักสิบ วิวหลักล้าน
ทางไปค่อนข้างเข้าไปไกล จนคิดว่าหลง55 แต่พอไปถึงก็แบบ โอ้โห คุ้มแล้ว วิวดีมากก เราสั่งอาหารกินเล่นอย่างไก่ทอด กับน้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ-ทั่วไปค่ะ เมนูน้อยไปนิด มุมถ่ายรูปเยอะมาก มีทั้งห้องแอร์ และ outdoor เราไปช่วงบ่ายอากาศจะร้อนหน่อย แนะนำเป็นช่วงเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกดินค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านน้ำบรรยากาศดี วิวทะเล
ร้านน้ำ(มีของกินเล็กน้อยด้วย)วิวทะเลที่อยู่ในที่ส่วนตัว เดินทางไปได้ไม่ลำบากมากแต่เข้าไปลึก(จนนึกว่าหลงทาง) พอเข้ามาร้านมีส่วนนั่ง2ชั้น แล้วมีส่วนในร้านก็บนอกร้าน เรื่องวิวที่นี้จัดว่าถ่ายออกมาได้สวย ส่วนน้ำรอนานนึกถึงจะได้ ที่จอดรถถ้ามาวันคนมากก็จะต้แงจอดในป่าปาล์มดูเพิ่มเติม
วิวสวยจริง แต่สถานที่กับบริการ พังมาก รำคาญพนักงานยัดเยียดขายของตลอด
พนักงานผู้หญิง มาค่อยยืนเฝ้ารอสั่งอาหาร มา5คนสั่ง3คนก็มองหน้า เหมือนพยามจะอัพเชลลขายของตลอดจนน่ารำคาญ พูดจาเพราะนะ แต่อารมณ์ ประมาณเหมือนเชลล์ขายของ อาหารรสชาติงั้นๆ ไม่แพง เน้นมาถ่ายรูป กับวิว เหมาะมาก ตัวร้านก็ไม่สวยไรขนาดนั้น ครั้งเดียวพอดูเพิ่มเติม