รีวิว Don Don Donki Thonglor ทองหล่อ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.4k43k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 304
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
มันเผา ที่ต้องโดนตกเวลาไป DONKI
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ไปเดินเล่น Donki เจอกลิ่นหอมๆ ของมันเผาสุดท้ายก็โดนตกจนได้ มันเผา 2 หัวไม่ใหญ่ ราคา 139 บาท แต่ดูจะอยู่บนเตาปิ้งนานไปหน่อย เนื้อมันออกจะนิ่มเกินไปหน่อย แต่ความอร่อยรสชาติหวานมันดี ครบถ้วน เคยซื้อมันม่วงกลับบ้านไปเผาเองใน airfryer ใช้เวลาเป็นชั่วโมง เข็ด ซื้อกินเหอะสะดวกกว่าเยอะเลยดูเพิ่มเติม

photo
moosun
555412.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 8,542
Quality Review
อาหารสำเร็จรูปคุณภาพดีสมราคา

ถ้าได้แวะมา ดองกี้ ช่วงหลัง 6โมงเย็น แนะนำเลย แวะมาโซนอาหารสำเร็จรูป ในซุปเปอร์ จะมีอาหารกล่องที่แปะป้ายลดราคาอยู่หลายอย่างมากๆ ▪︎ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ราคาลดแล้วร้อยกว่าบาทตเนๆ แซลมอนชิ้นใหญ่สดอร่อย ▪︎หอยเชลล์ย่างราดซอสหวาน ลดราคาแล้วเหลือไม่เกิน 60฿ หอยเชลล์ชิ้นโตๆ 3 ชิ้น ▪︎ ข้าวหน้าไก่ทอด ร้อนกว่าบาท อิ่มจุกดูเพิ่มเติม

photo
Emmy Poko
2.6k1.4k25.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 12,595
Quality Review
มันเผาหวานๆ กินแล้วสุขใจจัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันหวานญี่ปุ่นเผา

@Donki mall ได้ยินความอร่อยของมันเผาของดองกี้มานานนม เราแวะมาที่นี่เลยได้ชิมซะทึค่ะ ตัวมันหวานชิ้นขนาดกลางๆ เนื้อนิ่ม หวานมาก มีความหวานเยิ้มๆเป็นคาราเมล ชอบมากมายค่ะ ใครชอบมันหวานแบบหวานๆนี่แนะนำอย่างยิ่ง นอกจากมันเผาแล้วยังมีเมนู Sweet potato croquette / Sweet potato ice-cream / Bubble matcha or houjicha / Takoyaki และข้าวโพดย่าง เรียกว่ามีทั้งของคาวและของหวานให้เลือกชิมเพลินๆ ระหว่างช้อปป...อ่านต่อ

photo
LunnyToon
7.6k2k21.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 8,451
Quality Review
ใครๆเค้าว่ามันเผาหน้าดองกิอร่อย..จิงตามเค้าว่านะ!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันเผา ดอง ดอง ดองกิ

เห็นเพื่อนๆบอกมาว่า ถ้าไปดองกิ ห้ามพลาดมันเผา ดอง ดอง ดองกิเด็ดขาด อยู่ครงไหนเหรอ หน้าห้างเลยค่ะ เมื่อก่อนเดินผ่านแถวยาวมาก แต่เด่วนี้ไม่ต้องรอคิวแล้วค่ะ ราคา 1 หัว 80฿ หัวไม่เล็กไม่ใหญ่ ใส่ถุงกระดาษมาอุ่นๆสามารถทานได้เลยแบบไม่ต้องเป่า เนื้อมันนุ่มมาก ละมุ่น รสสัมผัสดี มันหวานมากกกก..เลยค่ะ ไม่เคยทานมันที่ไหนหวานเท่านี้มาก่อน ใครชอบทานอย่าลืมแวะซื้อทานดูนะคะดูเพิ่มเติม

photo
NGoRBiTe
1.8k1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 9,193
Quality Review
มันเผาร้อนๆ มั้ยจ๊ะ😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มันหวานญี่ปุ่นเผา

Sweet Potato Factory by Don Don Donki . .. ไปลิ้มรสชาติมาสักพักใหญ่ละ เพิ่งจะได้ฤกษ์มารีวิวกับร้าน มันหวานญี่ปุ่น เค้าโฆษณาไว้ว่า มันหวานนั้นหวานโดยธรรมชาติ เป็นสายพันธุ์ซิลสวีท ร้านตั้งอยู่หน้าห้างดอง ดอง ดองกิ . ⚠️คำเตือน! ไม่ควรทานขณะที่กำลังร้อนมากเกินไป ลวกปากเบิร์นเลยนะขอบอก😝 มันเผาญี่ปุ่นมีความหวานจริงดั่งโฆษณา เนื้อสัมผัสนุ่มๆ หนึบๆ ก็อร่อยดี สนนราคาชิ้นละ 80.- ตอนรับมันเผามาร้อนมากๆ ...อ่านต่อ

photo
PookEats
7974k39k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 5,309
Quality Review
มันเผาญี่ปุ่นหวานและนุ่มมาก แต่ไม่ค่อยร้อนเท่าไหร่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

เราชอบแวะซื้อมันเผาแบบนี้เวลาไปแวะตามวัดหรือศาลเจ้าที่ญี่ปุ่นนะ ยิ่งได้ทานตอนร้อนๆ ขึ้นจากเตาใหม่ๆ จะยิ่งอร่อยสุด ของร้านนี้เค้าขายราคาไม่แพงมาก (หัวละ 80 บาท) เมื่อเทียบกับมันญี่ปุ่นแบบเดียวกันเป๊ะด้านใน Donki เพราะขนาดหัวจะเป็นไซส์เล็ก สำหรับใครที่ชอบทานมันญี่ปุ่น ซื้อแบบดิบมาอบเองในเตาอบแบบที่ร้านนี้ ก็ทำได้ไม่ยาก เพียงแต่จะใช้เวลานานพอสมควร (ประมาณ 60 นาที) เนื้อมันแม้นุ่มละลายในปากและห...อ่านต่อ