3.5

รีวิว Sushi Hiro Central Village

Littaaa
2k1.9k14.8k
12 ส.ค. 2025
Dinner After Shopping

เดินช้อปปิ้งที่เซ็นทรัล Village เสร็จก็หาอะไรกินก่อนกลับบ้านค่ะ เห็นโปรโมชั่นหน้าร้านมีเซ็ตเมนูสำหรับสองคนเลยตัดสินใจเลือกกินร้านนี้ พูดเลยว่าเซ็ตเมนูดีมาก กินกันสองคนคือแทบจะต้องหอบกลับบ้านเพราะให้อาหารมาเยอะมาก มีทั้งชุดซาชิมิรวม มีทั้งซาบะซูชิ และกับแกล้มสไตล์ญี่ปุ่นอีกมากมาย หรือเป็นเพราะเราสั่งหัวปลามาเพิ่ม 🤣 อาหารอร่อยนะคะ สาขานี้คนไม่เยอะด้วย ปลาแซลมอนสด ไข่ดองในแซลมอนด้งก็คือดี หัวป...อ่านต่อ

Riang Supod
9 มี.ค. 2025
Lunch set 299.- คุ้มค่าคุ้มราคา

มีหัวปลา แซลมอนที่ให้มาเยอะมากแล้วก็ทำออกมาได้ดีไม่คาวเลย กินหมดเกลี้ยงทานคู่กับน้ำซุปแล้วก็สลัดมีเครื่องเคียงมาให้จัดเต็ม ทั้งกินจิแล้วก็มีขนมหวานให้ด้วยในเซ็ท แต่เครื่องดื่มฟังเป็นชาไทยแล้วรู้สึกแปลกๆ หวานเกิน ใสเกิน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
17 มี.ค. 2023
วันธรรมดายังช้ามาก

ช่วงเวลาที่ไปใช้บริการสาขานี้มีลูกค้าก่อนหน้าอยู่ 2 โต๊ะ รวมเราเข้าใหม่เป็น 3 โต๊ะ สั่งอาหารแล้วนั่งรอจนลูกค้าลุกออกไปหมด Sushi เพิ่งมาเสิร์ฟ อาหารช้ามากจนต้องตามอาหาร และจานที่ช้าสุดคือสลัด เมนูที่สั่ง - Tako Wasabi ราคา 90 บาท รสชาติเค็มนำ ปลาหมึกกรึบๆ ไม่มีกลิ่นคาว รสของวาซาบิเบาๆ - Salmon Steak Teppanyaki ราคา 289 บาท สั่งจานเดี่ยวแต่มาเป็นเซท บวกเพิ่ม 50 บาท ได้ข้าว, ซุป, สลัด, กิมจิ และข...อ่านต่อ

MoonZz
2094792.8k
12 มี.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SALMON TATAKI

The service mind needs to be improved. Slow-serving food as another review stated. No staff appears to welcome any customers even if you are walking inside the restaurant. Calling for additional wasabi but no one bring it to me. The price was a bit high compared with other brands of premium Japanese food. However, the food taste was not bad.ดูเพิ่มเติม

Easylife
29 ธ.ค. 2023
แนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นที่ สด สะอาด อร่อย ย่านสุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI

วันนี้ไปซื้อของใช้แล้วหิว เดินผ่านหน้าร้านซูชิฮีโร่เห็นโปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่พอดีเลยแวะทานอาหารชุดปีใหม่ อร่อยมากครับ อาหารสด สะอาด พนักงานบริการดี(ยกเว้นพนักงานที่นั่งทำงานที่โต๊ะด้านหลังเสียงดังไปหน่อย) ได้ที่นั่งติดกระจก บรรยากาศดีมาก เห็นท้องฟ้าเปลี่ยนสีดังได้ดูภาพวาดไปทานอาหารไป มองข้ามเรื่องเล็กๆน้อยๆให้ 5 ดาวครับสำหรับร้านอาหารวันนี้ดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
23 ก.พ. 2021
อาหารญี่ปั่นสดเกินคาดจ้า

เคยกินสาขาอื่นวันนี้ลองบ้างแอบลุ้นคนไม่เยอะกลัวไม่สดแต่เกินคาดดีกว่าหลาย ๆ ร้านอีกนะ ปลาก็ย่างมาหนังกรอบเนื้อนุ่ม บริการก็ดีนะ ยำก็กำลังดีไม่เผ็ดมาก ชอบทุกเมนูเลย แซลมอลก็สดเนื้อเด้งดีงาม มากุโระกิมจิก็อะเคนะ ประทับใจดูเพิ่มเติม