- รวมรีวิว ร้านอาหาร ต้มเลือดหมูตลิ่งชัน

รีวิว ต้มเลือดหมูตลิ่งชัน
ต้มเลือดหมู อร่อย ราคาไม่แพง จอกรถลานด้านหลังร้าน
ต้มเลือดดหมูใบตำลึง อร่อย น้ำซุปกลมกล่อม เติมพริกไทอีกหน่อย อร่อยมาก ขับผ่านทุกที วันนนี้ตั้งใจขัยชะลอ เพราะอยากลองมาชิม ก็เลยรุ้ว่าด้านหลังร้านจอดรถได้ สะดวกดี ที่ร่านมีเมนูอื่นนอกจากต้มเลือดหมูนะ เช่นข้าวขาหมู ตามสั่ง ไรงี้ เราลองต้มเลือดหมู เสริฟมาคือ ร้อนๆ มากๆ เครื่องในครบ ไม่คาว ปริมาณเยอะนะ ส่วนตัวต้องเติมพริกไท แต่รงมๆ คือ ดีดูเพิ่มเติม
ต้มเลือดหมูอร่อยมากครับ น้ำซุปและเครื่องในดีงาม!
ต้มเลือดหมูตลิ่งชัน เจ้าเก่า เลยสายใต้ใหม่มาประมาณ 400 เมตร อยู่ทางซ้ายมือ เลยร้านเจ็กจุ่นต้มเลือดหมูมาหน่อยเดียว #Wongnai2024 ร้านเปิดทุกวัน 07:30-16:00 น. มีที่จอดรถ เราสั่งต้มเลือดหมูพิเศษ และขาหมู เป็นกับข้าว รวมข้าวและน้ำแข็ง 154 บาท ไม่แพงเลย ต้มเลือดหมูพิเศษ น้ำซุปร้อน กลิ่นหอมพริกไทยและน้ำมันกระเทียมเจียว รสกลมกล่อมมาก ไส้อ่อนนุ่ม เซียงจี้ ตับ เลือด ไม่มีกลิ่นคาวเลยครับ หมูสับก้อนห...อ่านต่อ
ต้มเลือดหมูในอุดมคติ ราคาสบายๆ
ตามรอยมาจากนักชิมท่านนึง ลองมาชิมแล้วรู้สึกว่าเป็นต้มเลือดหมูในอุดมคติ ส่วนตัวตอนนี้ที่ชอบที่สุดจะมี 2 ร้าน คือร้านนี้กับร้านดังใกล้วัดสุทัศน์ ที่นี่จะมีผักให้เลือกใส่ 3 อย่าง คือ ใบตำลึง, จิงจูฉ่าย, และตั้งโอ๋ ดีหมดทุกอย่าง น้ำซุปมาแบบใสๆรสนัวๆ ไม่ใช่แนวเผ็ดร้อนพริกไทย ซดร้อนๆคล่องคอ เครื่องในทุกอย่างทำมาดี สะอาด ไม่มีกลิ่น เปื่อยนุ่มกำลังดี เลือดหมูสดนิ่มหวาน ทีเด็ดอีกอย่างคือพริกน้ำส้มขอ...อ่านต่อ
รสชาติพอใช้ได้
ไม่ได้อร่อยโดดเด่น ราคาไม่แพง 40 บาท แต่ให้เครื่องเยอะ เหมาะกับคนที่ผ่านมาแถวนี้ อยากทานอะไรง่ายๆ เร็ว และราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม