4.3

รีวิว ราดหน้ายอดผักนายเอ๋ สมุทรปราการ

dew
ราดหน้าผัดซีอิ๊วเจ้าเก่า เทพารักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตึ๋ยวราดหน้า, ผัดซีอิ๊ว

#WongnaiSongkran2025 #NoodleSPL เป็นร้านเจ้าเก่าที่อยุ่ติดถนนเทพารักษ์ สามารถจอดรถชิดข้างทางหน้าร้านได้ ที่ร้านโปร่งดี ไม่ร้อนมากแม้ไม่มีแอร์ ราดหน้าอร่อยน้ำราดพอดีๆ เนื้อหมูและเส้นนุ่มดีมาก ผัดซีอิ๊วติดหวานไปนิดหน่อย อร่อยราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
8 พ.ย. 2023
ราดหน้า อาหารตามสั่งรสเด็ดเทพารักษ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้าทะเลใส่ไข่, เนื้อผัดยี่หร่าไข่เจียว

ราดหน้ายอดผักนายเอ๋ เทพารักษ์ ร้านราดหน้า อาหารตามสั่ง เส้นใหญ่ราดหน้าใส่ไข่ทะเล 70 บาท เส้นใหญ่ผัดได้หอมกะทะ น้ำราดหน้าเหนียวๆข้นๆ ติดหวานนิดๆ กุ้ง ปลาหมึก ใช้ได้ ข้าวหน้าเนื้อผัดใบยี่หร่าไข่เจียว 70 บาท เนื้อผัดใบยี่หร่าได้หอม เผ็ดนิดๆ ไข่เจียวช่วยเพิ่มรสชาติ อาหารจานนี้ รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

BowVy
11 พ.ย. 2016
ราดหน้าอร่อยย่านบางพลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้า, ผัดซีอิ๊ว

ราดหน้าเปิดตอนเย็นถึงดึก ประมาณ 4 ,5ทุ่มยังเปิดอยู่นะ ราคา 40-45บาท มีราดหน้า ผัดซีอิ้ว เส้นผัดใหม่ๆหอมควันกะทะดี รสชาติอร่อยดี กลมกล่อม ราดหน้า หมูหมักดี ราคาไม่แพง แนะนำผ่านมาลองทานกันดูนะคะ ร้านแรกเลย หาที่จอดรถยากหน่อยริมถนน คนแวะมาทานกันเยอะเหมือนกัน ส่วนมากเราจะซื้อกลับบ้านทานมากกว่าดูเพิ่มเติม

Hor Mor Aoo Mooza
19 มี.ค. 2015
สุดยอดราดแห่งสมุทรปราการ

ร้านราดหน้ายอดผักบางปลา ร้านนี้อยู่ถนนเทพารักษ์ขาเข้าประมาณ กม.17 อยู่ติดถนนเลยตรงทางเข้าซอยโกดัง เป็นร้านที่มีชื่อเสียงด้านราดหน้าที่คนโซนนี้มาทานกันหน้าแน่นมีคนเข้าร้านไม่ขาดสาย ด้านรถชาติ เส้นใหญ่นุ่มอร่อย น้ำราดรสกลมกล่อมไม่แบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย ส่วนผัดซีอิ้วก็อร่อยได้มาตรฐานเหมือนราดหน้าครับดูเพิ่มเติม

เส้นใหญ่ราดหน้าเส้นใหญ่ราดหน้าผัดซีอิ้ว
15 ธ.ค. 2012
ราดหน้ารสเด็ด!

โดยปกติเราจะไม่ค่อยได้แนะนำร้านอาหารริมทางแบบนี้เท่าไร เพราะไม่ค่อยได้ทานน่ะค่ะ แต่วันนี้เราอยากพาทุกท่านมารู้จักกับร้านริมทางสักร้านหนึ่งนะคะ ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ราดหน้ายอดคะน้า อยู่แถวบางปลาค่ะ เรื่องบรรยากาศร้าน...ข้ามๆมันไปเถอะ เพราะอย่างที่รู้กันว่าร้านสไตล์นี้ บรรยากาศไม่ดีอยู่แล้ว เหอๆๆ มลพิษทางอากาศเยอะค่ะเพราะเจอทั้งฝุ่นและควันจากท่อไอเสียรถยนต์ =W=; แต่ร้านนี้เราว่าเด็ดที่ราดหน...อ่านต่อ

Powerbank
13 ก.พ. 2014
อร่อยสุดแถวบางปลา สมุทรปราการแล้วครับ

ร้านนี้อยู่เส้นเทพารักษ์ บริเวณบางปลา ใกล้ๆม.บางพลีซิตี้ เส้นใหญ่ราดหน้า เส้นเหนียวนุ่มจริงๆครับ แนะนำถ้าทำให้เส้นไหม้ซักส่วนนึงยิ่งอร่อย ครับ น้ำราดก็เข้มข้น ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้วครับ ส่วนหมูก็เป็นหมูหมัก นุ่ม อร่อยครับ ถ้ามีครึ่งดาวให้เลือก ก็จะให้4.5ดาวครับดูเพิ่มเติม

ซื้อมาทานที่บ้านนะครับเส้นใหญ่ราดหน้าสั่งกลับบ้านสั่งกลับบ้าน 555

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง