- รวมรีวิว ร้านอาหาร ราดหน้ายอดผักนายเอ๋ สมุทรปราการ

รีวิว ราดหน้ายอดผักนายเอ๋ สมุทรปราการ
ราดหน้าผัดซีอิ๊วเจ้าเก่า เทพารักษ์
#WongnaiSongkran2025 #NoodleSPL เป็นร้านเจ้าเก่าที่อยุ่ติดถนนเทพารักษ์ สามารถจอดรถชิดข้างทางหน้าร้านได้ ที่ร้านโปร่งดี ไม่ร้อนมากแม้ไม่มีแอร์ ราดหน้าอร่อยน้ำราดพอดีๆ เนื้อหมูและเส้นนุ่มดีมาก ผัดซีอิ๊วติดหวานไปนิดหน่อย อร่อยราคาไม่แรงดูเพิ่มเติม
ราดหน้า อาหารตามสั่งรสเด็ดเทพารักษ์
ราดหน้ายอดผักนายเอ๋ เทพารักษ์ ร้านราดหน้า อาหารตามสั่ง เส้นใหญ่ราดหน้าใส่ไข่ทะเล 70 บาท เส้นใหญ่ผัดได้หอมกะทะ น้ำราดหน้าเหนียวๆข้นๆ ติดหวานนิดๆ กุ้ง ปลาหมึก ใช้ได้ ข้าวหน้าเนื้อผัดใบยี่หร่าไข่เจียว 70 บาท เนื้อผัดใบยี่หร่าได้หอม เผ็ดนิดๆ ไข่เจียวช่วยเพิ่มรสชาติ อาหารจานนี้ รสชาติ7.5 ราคา7 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม
ราดหน้าอร่อยย่านบางพลี
ราดหน้าเปิดตอนเย็นถึงดึก ประมาณ 4 ,5ทุ่มยังเปิดอยู่นะ ราคา 40-45บาท มีราดหน้า ผัดซีอิ้ว เส้นผัดใหม่ๆหอมควันกะทะดี รสชาติอร่อยดี กลมกล่อม ราดหน้า หมูหมักดี ราคาไม่แพง แนะนำผ่านมาลองทานกันดูนะคะ ร้านแรกเลย หาที่จอดรถยากหน่อยริมถนน คนแวะมาทานกันเยอะเหมือนกัน ส่วนมากเราจะซื้อกลับบ้านทานมากกว่าดูเพิ่มเติม
สุดยอดราดแห่งสมุทรปราการ
ร้านราดหน้ายอดผักบางปลา ร้านนี้อยู่ถนนเทพารักษ์ขาเข้าประมาณ กม.17 อยู่ติดถนนเลยตรงทางเข้าซอยโกดัง เป็นร้านที่มีชื่อเสียงด้านราดหน้าที่คนโซนนี้มาทานกันหน้าแน่นมีคนเข้าร้านไม่ขาดสาย ด้านรถชาติ เส้นใหญ่นุ่มอร่อย น้ำราดรสกลมกล่อมไม่แบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย ส่วนผัดซีอิ้วก็อร่อยได้มาตรฐานเหมือนราดหน้าครับดูเพิ่มเติม
ราดหน้ารสเด็ด!
โดยปกติเราจะไม่ค่อยได้แนะนำร้านอาหารริมทางแบบนี้เท่าไร เพราะไม่ค่อยได้ทานน่ะค่ะ แต่วันนี้เราอยากพาทุกท่านมารู้จักกับร้านริมทางสักร้านหนึ่งนะคะ ร้านนี้มีชื่อร้านว่า ราดหน้ายอดคะน้า อยู่แถวบางปลาค่ะ เรื่องบรรยากาศร้าน...ข้ามๆมันไปเถอะ เพราะอย่างที่รู้กันว่าร้านสไตล์นี้ บรรยากาศไม่ดีอยู่แล้ว เหอๆๆ มลพิษทางอากาศเยอะค่ะเพราะเจอทั้งฝุ่นและควันจากท่อไอเสียรถยนต์ =W=; แต่ร้านนี้เราว่าเด็ดที่ราดหน...อ่านต่อ
อร่อยสุดแถวบางปลา สมุทรปราการแล้วครับ
ร้านนี้อยู่เส้นเทพารักษ์ บริเวณบางปลา ใกล้ๆม.บางพลีซิตี้ เส้นใหญ่ราดหน้า เส้นเหนียวนุ่มจริงๆครับ แนะนำถ้าทำให้เส้นไหม้ซักส่วนนึงยิ่งอร่อย ครับ น้ำราดก็เข้มข้น ไม่ต้องปรุงก็อร่อยแล้วครับ ส่วนหมูก็เป็นหมูหมัก นุ่ม อร่อยครับ ถ้ามีครึ่งดาวให้เลือก ก็จะให้4.5ดาวครับดูเพิ่มเติม