Matchappen (Matchappen) Lanna ville

ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 4 ก.ย. 2022 เวลา 9:00

รีวิว Matchappen Lanna ville

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่แนวเกาหลี ที่เน้นชาเขียว
เมนูเด็ด:Choux Cream

เมนูส่วนมากในร้านเป็นชาเขียวนะ แต่ถ้าใครไม่ชอบชาเขียวเขาก็มีเมนูพวกมันม่วงเหมือนกันค่ะ เราชอบขนมร้านนี้อะ มารสชาติกำลังดี ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ที่แนะนำคือชูครีมค่ะ ครีมดีมากกกกกกก ตอนไปคือโชคดีมากเพราะเหลืออยู่แค่ 3 ชิ้น เราสั่งทันจ้า เย้! ส่วนการตรงแต่ง ที่นี่ตกแต่งเหมือนคาเฟ่เกาหลีเลยค่ะ มันจะมีจุดที่คนชอบถ่ายรูปกันคือกระจกบนชั้น 2 แต่มันจะถ่ายสวยต่อเมื่อไม่มีคนนั่งอยู่ด้านหลังค่ะ ซึ่งตอนเรา...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
โลกใบนี้ ... มีแต่ชาเขียว 🍵
เมนูเด็ด:Matcha Orange

Matchappen คาเฟ่สไตล์มินิมอล ที่อยู่ในโลกของชาเชียวล้วนๆ สำหรับผู้หลงรักชาเขียวไม่ควรพลาด ที่นี่มีชาเขียวให้ลือกหลายประเภท เสริฟทั้งแบบร้อนและเย็น เช้าแบบนี้ขอสดชื่นกับ Matcha Orange เป็นเมนูที่ทางร้านใช้ Ichibancha matcha (ชาต้นฤดูเก็บเกี่ยว) ที่มีความเข้มข้นแต่กลมกล่อม แทรกความหวานซ่อนเปรี้ยวด้วยน้ำส้ม ล่าสุด ทางร้านมี Ceremonial Matchaมัทฉะระดับพิธีชงชาอิมพอร์ตตรงมาจากญี่ปุ่น เริ่มเสิร์ฟ 26...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ชาเขียวลาเต้เข้มข้นดี
เมนูเด็ด:Ichibancha Matcha

ร้านชาเขียวในเชียงใหม่มาตั้งบูธที่กรุงเทพฯดูแล้วน่าสนใจเราก็เลยลองเครื่องดื่มไป 1 แก้วค่ะ ลองเป็นเมนูชาเขียวเย็นที่ผสมนม เราไม่ได้เลือกระดับหวาน เพราะอยากทราบระดับความหวานของร้านซึ่งพอเราได้ลองชิม รสชาติเข้มข้นชาเขียวโอเคเลยค่ะ ไม่หวานมากไปด้วย ถือว่าถูกใจเราเลย ถ้ามีโอกาสได้ไปเชียงใหม่ก็อยากจะไปแวะลองเมนูอื่นค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ยืนหนุ่งเรื่องชาเขียว ทั้งเครื่องดื่ม และขนม 10.10.10. ไปเลยค่ะ
เมนูเด็ด:Matcha Cheesecake

(รีวิวย้อนหลัง) ร้านนี้ผู้เขียนได้ไปเมื่อครั้งไปเที่ยวเชียงใหม่ช่วงตุลาคม ปีที่แล้ว ไปตามรีวิวนั่นเองค่ะ ร้านนี้ยืนหนึ่งเรื่องชาเขียวเลยค่ะ วันที่ไปสั่ง - ชาเขียวเย็น : ว้าว เลยค่ะ มันเข้มข้นมากๆ หอมชาเขียวมสกๆ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ใครสายชาเขียวต้องมานะ ห้ามพลาด - ชีสเค้กชาเขียว : โอ้ มันอร่อยเกินคาดมากๆค่ะ ทำมาได้ดี รสชาติเข้มข้นของครีมชีส มาพร้อมกับความมัทฉะเข้มข้น แต่หวานน้อย อร่อยมาก แ...

อ่านต่อ »
Matchappen Lanna ville
Matchappen Lanna ville

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์ของคนรักชาเขียว

'MATCHAPPEN' คาเฟ่ของคนรักชาเขียว ชาเขียวเน้นๆ เป็นเมนูหลัก ร้านจะอยู่ในหมู่บ้าน ทางเข้าเหมือนลัดดาแลนด์เลย อย่างน่ากลัว แต่ขอให้ขับรถไปต่อ 555 เหมือนร้านจะปิดเร็วนะ น่าจะห้าโมงเย็น ตอนเรามาก็จะสี่โมงเย็นละ รีบสั่ง รีบกิน รีบถ่ายรูป รสชาติค่อนข้างใช้ได้นะ 👓

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
22 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
review of the day
เก็บไว้ในลิสต์ ไปเชียงใหม่ต้องไปอีกรอบ🍵
เมนูเด็ด:Iced Superior Matcha

🍵 มัทฉะเจ้าดังจากเชียงใหม่มาเปิดบูธชั่วคราวที่เซนทรัลเวิลด์เมื่อตอนปีใหม่ คนมารุมซื้อเรื่อยๆเลย ถ้าไปถึงร้านที่เชียงใหม่ คนจะแน่นขนาดไหนกันนะ 🍵 สั่ง Iced Superior Matcha 179.- เอาเป็นแบบไม่หวานเลย รสเข้มสะใจดี after taste นานปานกลาง

ดูเพิ่มเติม »
9 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

กำเบ้อ Cafe & Restaurant เชียงใหม่
Ad ·
กำเบ้อ Cafe & Restaurantเชียงใหม่
กินอาหารเหนือใจกลางสวนสวยสุดตระการตา มาแล้วไม่ควรพลาดข้าวซอยหอมยั่ว
รติชา - Raticha cafe & resturant
Ad ·
รติชา - Raticha cafe & resturant
ครบครันทุกความต้องการ บรรยากาศดี บริการเยี่ยม คาวหวานเครื่องดื่มพร้อม