- รวมรีวิว ร้านอาหาร ทังทังซุป หาดใหญ่ - Tangtang soup 汤汤 หาดใหญ่

รีวิว ทังทังซุป หาดใหญ่ - Tangtang soup 汤汤 หาดใหญ่
ต้องลองเส้นมันเทศหนึบ!!
เปิดโลกการกินเส้นหนึบ เคยเห็นใน YouTube วันนึงมาเจอในแอปสั่งอาหาร เลยรีบกดสั่งมา ด้วยความที่เป็นคนชอบกินเส้นเล็กแบบนุ่มหนึบ เลยถูกใจเส้นมันเทศหนึบของร้านนี้มาากกกก แต่ต้องลุ้นนิดนึง ถ้าวันไหนลวกมาไม่ดีเส้นสีทึบๆ เตรียมใจไว้เลยว่าเส้นจะแข็งและไม่อร่อย เส้นที่อร่อยคือจะต้องลวกจนใสถึงจะนุ่มหนึบอร่อยฟิน 😋 ในส่วนของน้ำซุป มีหลากหลายเลยค่ะ ทั้งซุปหม่าล่า ซุปน้ำดำ หรือจะผสมก็ได้ เราชอบซุปผสมหม่าล่า+...อ่านต่อ
หม่าล่าแบบคีบตักเอง บริการตัวเอง
ร้านทังทัง หม่าล่าเป็นร้านเล็กๆในซอยแถว มอ ค่ะลึกลับหน่อยแต่ก็หาไม่ยากนะ ร้านสีขาวๆ ตกแต่งแบบบ้านจีนโบราณ เข้าไปในร้านจะมีตู้แช่ให้เราตักเลือกที่เราอยากทานจากนั้นก็ไปชั่งน้ำหนัก ชำระเงิน ราคาตอนนี้ขีดละ 39 บาทค่ะ คิดเงินเสร็จเลือกซุป อยากได้แบบน้ำแบบแห้งได้หมด พอเราจ่ายเงินแล้วให้ไปยื่นช่องหลังร้านแจ้งว่าทานที่นี่หรือกลับบ้าน ร้านจะจัดการทำให้เสร็จสรรพ มีโซนน้ำจิ้มให้ด้วยนะ ร้านติดแอร์เย็นสบ...อ่านต่อ
ซุปหม่าล่า แบบบริการตัวเอง
ร้านซุปหม่าล่า แบบบริการตัวเอง ขีดละ 29 บาท มีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบคือ หม่าล่า และซุปดำ เราจะต้องตักผัก เนื้อสัตว์ใส่ถ้วย ชั่งน้ำหนัก จ่ายตัง แล้วเอาไปยื่นที่ช่องด้านในเพื่อปรุง ก็จะได้เครื่องเรียกคิวมา จากนั้นพอ เครื่องเตือน ก็ไปรับอาหารได้ ตรงนั้นจะมีเครืองปรุง เช่น น้ำพริกหม่าล่า ซีอิ๊ว กระเทียม พริก น้ำจิ้มสุกี้ มีน้ำเปล่าให้บริการตัวเอง ที่นั่งมีทั้งในห้องแอร์ และโซนเอาท์ดอร์หน้าร้าน ...อ่านต่อ
ทัง ทัง ซุปหม่าล่า
ทังทัง ซุปหม่าล่า ร้านอยู่แถวหลัง ศรีตรัง มอ เปนแบบ ตักแล้วเอาไปชั่งกิโลค่ะ ขั้นต่ำก็น่าจะ50upของเราตักไปมาก็เกือบร้อย 555 แต่หม่าล่าอร่อยค่ะ แบบกำลังพอดี ไม่ชาลิ้นไป มีให้ตักเพิ่มได้ ถ้ายังชาลิ้นไม่พอ ร้านตกแต่งน่ารักมากๆ สีแดงๆ ขาวๆ ข้างบนก็ขึ้นไปถ่ายรุปได้นะคะ โดยรวมโอเคค่ะ สรุป อร่อย ชอบๆ ร้านน่ารักเล็กๆ แต่ราคาแอบแพงหน่อยดูเพิ่มเติม
ชาบูหม่าล่าแบบตักชั่งขีดเอง
ทังทัง ซุปหม่าล่า อยู่ในซอย1 ทุ่งรี . เป็นร้านหม่าล่า/ชาบูน้ำดำ แบบที่ตักทุกอย่างได้เอง ขีดละ29บ . ใครตักเนื้อเยอะหน่อยก็อาจจะแพงหน่อย😅 . ร้านน่ารักปุ๊กปิ๊ก ตกแต่งร้านคุมโทนเป็นสีขาวแดง . เรากินซุปน้ำดำ อร่อยดี♥ ส่วนหม่าล่าก็เผ็ดไม่แสบปาก ไม่ลิ้นชามาก โอเคเลยดูเพิ่มเติม
ทังทัง ซุปหม่าล่า 汤汤
汤汤是一家模拟中式麻辣烫的门店,店铺很可爱有种乐高积木盒子的感觉,店铺是二层小楼,晚上亮灯一定很漂亮,屋檐、一楼的侧墙都被装修成了可以就餐的地方,室内可以在窗边就餐. 店铺采用半自助式就餐,自己选择想要吃的菜品(荤素同价),选好之后请店家称重(23thb/斤),选择辣度,自己拿到后厨,会得到一个叫号牌,等待取餐即可,餐具和调料冰水都需要自己去取. 味道是火锅底料的味道,基本没有辣味,菜品种类比较少,基本都是本地可以买到的便宜食材,不过这家有地瓜粉. 总体来说还是很便宜的,但是希望可以增加菜品种类,汤底可以增加一些鸡或者猪的骨汤会更好.ดูเพิ่มเติม