รีวิว บ้านขนมสวย

🍭 Lukekward 🍬
7 ก.ค. 2021
ร้านขนมไทยดีๆในซอยพัฒนาการ 65

บ้านขนมสวย เป็นร้านขนมไทยในซอยพัฒนาการ 65 ซึ่งเราบังเอิญมาเจอตอนหาร้านน่าสนใจแถวๆพัฒนาการค่ะ ร้านจะอยู่ในโซนบ้านพักอาศัย มีป้ายชื่อร้านเล็กๆด้านหน้า สามารถจอดรถได้ข้างทางแถวหน้าร้านค่ะ เมนูจะมีขนมไทยแบบสดและแห้ง รวมทั้งเครื่องดื่มประเภทกาแฟและไม่กาแฟค่ะ # ขนมที่ซื้อ # - ขนมชั้น เลือกขนมชั้นเพราะเป็นเมนูแนะนำอันดับแรก ประกอบด้วยขนมชั้นใบเตยและขนมชั้นกุหลาบใส่กล่องมาสวยน่าทาน และทราบมาว่าเป็นเจ...อ่านต่อ

Pearploy Stp.
30 มี.ค. 2018
สวยงาม และอร่อยด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดขนมชั้น 9ช่อง, ชุด มีโชค

ปกติเวลาสั่งขนมไทย ขนมหวานมาก็มักจะเจอที่สวย แต่ไม่อร่อยเท่าไหร่ หวานไปบ้าง จืดไปบ้าง แต่ชุดขนมไทยของร้านนี้ทั้งสวยและอร่อย พี่ที่ทำงานสั่งมาจากในเน็ต มีทั้งเฟสบุ๊คและเว็ปไซด์ของร้าน จัดส่งทั่วกทม. มีตะกร้าหลายแบบหลายชุด ตั้งแต่ชุดเล็ก เริ่มที่ราคา 160 บาท จนถึงชุดใหญ่ 2,500 บาท ชุดมีโชค ราคา 450 บาท ประกอบด้วยขนม 4 ชนิด ขนมชั้น สีเขียวแบบดั้งเดิมและสีชมพูที่ทำเป็นรูปดอกกุหลาบ จัดสวยปราณีตมา...อ่านต่อ

sweetlady
6 พ.ค. 2018
ขนมไทยหอมหวาน สืบทอดยาวนานกว่า 50 ปี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลูกชุบ, กลีบลำดวน, ขนมไทยตระกูลทอง

วันนี้นึกอยากทานขนมไทย เลยลองค้นหาร้านขนมไทยใกล้บ้านแถวประเวศ พัฒนาการ อ่อนนุช ก็ได้พบกับร้าน "บ้านขนมสวย" "บ้านขนมสวย" อยู่ในซอยพัฒนาการ 65 เข้าซอยไปประมาณ 80-100 เมตร เลย Summit Pavilion Hotel ไปหน่อยจะเห็นซอยผาสุขเกษม 1 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปประมาณ 40-50 เมตร จอดรถแถวนั้นได้เลย ร้านบ้านขนมสวยจะอยู่ขวามือ บ้านขนมสวย เป็นร้านขนมไทยที่เหมาะกับการซื้อกลับไปทานที่บ้านหรือสั่งไปทานที่บ้าน เพราะไม่...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2019
ร้านอยู่ในซอยพัฒนาการไปยาก โทรสั่งจะดีกว่า.

สำหรับคนที่ไม่ชอบหวานมากนี่ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี หน้าตาขนมร้านนี้ถือว่าดูมีชาติตระกูล สั่งติดไม้ติดมือเป็นของฝากสร้างความประทับใจได้ ทั้งขนมชั้น ลูกชุบ และทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองฯลฯ ไม่ผิดหวัง...ส่วนราคาสูงกว่าท้องตลาดทั่วไปอยู่ทีเดียว.อ่านต่อ

2 พ.ย. 2013
ขนมชั้นเค้าอร่อย ไม่หวานมากจนเกินไป นุ่ม พวกขนมไทยๆก็มีหลายอย่างอร่อยไม่หวาน
เมนูเด็ด: ชุดขนมชั้น 9ช่อง

แนะนำขนมชั้นเลยค่ะ นุ่ม ไม่หวานมากอ่านต่อ

25 ส.ค. 2013
ขนมชั้น ลูกชุบ อร่อยสุด

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)
GOOD LICKS - The coolest soft gelato GOOD LICKS
GOOD LICKS - The coolest soft gelatoGOOD LICKS - เซรทรัลเวิร์ล ชั้น 7
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้