- รวมรีวิว ร้านอาหาร ร้านอาหารเกาหลีแทบัก

รีวิว ร้านอาหารเกาหลีแทบัก
อร่อย มาตรฐาน แอร์เย็น
#แทบักอาหารเกาหลี ร้านอาหารเกาหลีในเมืองเพชรบูรณ์ ร้านนี้ตั้งอยู่ถนน ซอยหมู่บ้านเทพาธานี เปิดมาเจ็ดปีแล้ว จอดรถริมถนนสองฝั่งได้เลย บรรยากาศเป็นอาคารพาณิชย์สองคูหาตกแต่งสบายสบายโปร่งโล่ง แอร์เย็นฉ่ำ สำหรับในเมืองเพชรบูรณ์ถ้าพูดถึงอาหารต่างชาติ ที่มีตัวตนชัดเจนเพราะร้านแทบักเกาหลีนี่เลย วัตถุดิบส่วนผสมนำเข้า ประกอบกับเจ้าของรักคลั่งใคล้อาหารเกาหลีจึงเกิดเป็นร้านนี้ ตอนนี้เจ้าของร้านเริ่มมีใจหล...อ่านต่อ
กินอาหารเกาหลีแบบคลีนๆไม่แป้ง มีแต่สามชั้น
อายุน้อย💯กิโล กับ แทบัก 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหารเกาหลีในเมืองเพชรบูรณ์ เป็นครั้งที่3ที่ได้กินอาหารเกาหลี และยังไม่รู้ว่าต้นตำรับที่แท้จริงหรือที่คนเกาหลีกินเป็นยังไง สำหรับที่นี่ถือว่าอาหารรสชาติก็ยังถูกปาก ทั้งชุดหมูสามชั้นย่างกับเครื่องเคียง ประทับใจมื้อนี้ เป็นเกี๊ยวเนื้อ กรอบนอกนุ่มใน กลิ่นหอม ไส้แน่นปรุงรสชาติมาอร่แย ตะเกียบคีบยากมากเดี๋ยวรอบหน้าติดตะเกียบไม้มาดีกว่า😆😆😆 ดูดีมีสไตล์แ...อ่านต่อ
ครั้งแรกกับอาหารเกาหลี อร่อย
อายุน้อย💯กิโล กับ แทบัก 😋😋😋 🌟🌟🌟🌟 ร้านอาหารเกาหลีในเมืองเพชรบูรณ์ เป็นครั้งแรกที่ได้กินอาหารเกาหลีแบบจริงจังไม่รู้ว่าต้นตำรับที่แท้จริงหรือที่คนเกาหลีกินเป็นยังไง สำหรับที่นี่ถือว่าอาหารรสชาติถูกปาก ส่วนตัวคิดว่าซอสต่างๆที่ใช้ต่างกับอาหารไทยอาหารจีนโดยสิ้นเชิง รูป รส กลิ่น สี ติดที่ตะเกียบคีบยากมาก ดูดีมีสไตล์แต่จะคีบยากไปไหน ผมชอบชุดห่อหมูย่าง กินแล้วรู้สึกไม่อ้วน 🤣🤣🤣 ไม่มีแป้ง มีแ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเกาหลี ราคาไม่สูงมาก มีเมนูเกาหลีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมถือว่าโอเค คนชอบอาหารเกาหลีต้องมาลอง ราคา : 3/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 3/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 3/5ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยราคาไม่แพง โดยรวมใช้ได้เลยค่ะ
หลานสาวอยากกินอาหารเกาหลีเลยพาไปลองร้านนี้ โดนรวมเราว่าใช้ได้นะคะราคาก็ไม่แพงด้วยคะ ที่นั่งบรรยากาศก็โอเค ส่วนตัวชอบ จาจังเมียน เราว่าเส้นเค้าทำสุกพอดีรสชาติก็พอดีไม่เจ้มเกินไปกินเพลินๆเลยค่ะ คืออาหารแทบจะทุกจานที่มาเสริมคือรสชาติเหมือนกันมากคือรสของโคชูจังดูเพิ่มเติม
หลานสาวอยากกินอาหารเกาหลีเลยพาไปลองร้านนี้ โดนรวมเราว่าใช้ได้นะคะราคาก็ไม่แพงด้วยคะ ที่นั่งบรรยากาศก็โอเค ส่วนตัวชอบ จาจังเมียน เราว่าเส้นเค้าทำสุกพอดีรสชาติก็พอดีไม่เจ้มเกินไปกินเพลินๆเลยค่ะ คืออาหารแทบจะทุกจานที่มาเสริมคือรสชาติเหมือนกันมากคือรสของโคชูจังอ่านต่อ