- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟอิงสวน

รีวิว กาแฟอิงสวน
2 ก.ย. 2024
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำกุ้ง, ขนมเค้กต่างๆ
ผมไม่ใช่คนแถวนั้น แค่ขับผ่านไป และตรงมื้อเที่ยงพอดี เห็นร้านน่านั่ง ก็เลยแวะ สัมผัสแรกก็คือ ร้านตกแต่งได้ดี ทั้งภายนอก และภายใน มีความใส่ใจในรายละเอียด ผมสั่งอาหารแค่ 2 จาน เอาจริงๆ สั่ง ข้าวผัดต้มยำซีฟู้ด แต่ที่ได้มามันคือ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง แต่เมื่อเอาข้าวเข้าปาก สัมผัสได้ถึงรสต้มยำอย่างแท้จริง และสีก็ไม่สีส้มจนเกินไป ยิ่งกินยิ่งอร่อย รู้สึกประทับใจขึ้นมาทันที ส่วนอีกจานเป็น ข้าวไข่เจียว...อ่านต่อ
6 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟระหว่างทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว
ร้านกาแฟระหว่างทาง จากอ่าวลึกมุ่งหน้าพังงา แวะหากาแฟดื่มแก้ง่วงกันหน่อย ร้านบรรยากาศสวน ภายในบริเวณบ้าน การบริการดีเป็นมิตร สั่งมาลอง อเมริกาโน่น้ำผึ้งมะนาว 2 แก้ว กาแฟรสเข้ม หอมๆ ตัดรสเปรี้ยวหวานเล็กน้อยจากน้ำผึ้ง อร่อยทีเดียวดูเพิ่มเติม

หอมเคย - HOM KOEI Southern Thai Cuisineร้านอาหารใต้ชื่อดังในกระบี่ที่คนพื้นที่บอกต่อ เมนูกะปิที่นี่เขาทำถึง!

หนำ - Nahm The Taste of Krabiหนำ - Nahm The Taste of Krabiแวะฝากท้อง ร้านอาหารพื้นบ้านภาคใต้สไตล์คนกระบี่ ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่