Great And Grand Sweet Destination

3.5
10 เรตติ้ง (8 รีวิว)
คาเฟ่ไอศกรีมของหวาน฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00
เดลิเวอรี
สั่งได้ ส่งถึง สั่งเลย!

สถานที่และเส้นทาง

36 ชลบุรี (อยู่ติดกับเมืองน้ำแข็งพัทยา)
097-469-9919

8 รีวิว

10 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
คู่รัก
38% คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
38% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
FangzWTF
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สถานที่ถ่ายรูปน่ารัก มีไอศกรีมให้เลือกถึง48ชนิด!!

สถานที่มีค่าเข้าชม วันธรรมดา ผู้ใหญ่ 99 ส่วนเสาร์-อา 120. ส่วนเด็ก 66 ทุกวันค่ะ อากาศค่อนข้างร้อนช่วงกลางวัน แต่การันตีภาพสวยแสงดีมาก ทางที่ดีควรไปหลัง 4โมงเย็นรอแดดร่มจะชิวกว่านี้ค่ะ 😊 ภาพในจะจัดทุกมุมให้เป็นเมืองขนมหวานไว้ถ่ายภาพโดยเฉพาะ น่ารักมากๆ หลังจากถ่ายภาพร้อนๆกันแล้วด้านหน้ามีบริการ 2ร้านทั้ง milk bar และร้าน ไอศกรีม เราเบือกร้านไอศกรีมเพราะเสียงเลื่องลือเรื่องรสชาติมีให้เล...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
~ดินแดนขนมหวาน~🍭แห่งเมืองพัทยา

🍭ตะลุยดินแดนขนมหวานกับโลกแห่งจิตนาการ ที่ Great&Grand Sweet Destination ที่ที่เราจะกลายเป็นมนุษย์ตัวจิ๋ว ที่รายล้อมไปด้วยขนมยักษ์มากมาย ต้นไม้ทีีมีลูกกวาด ไอศครีมสีสันสดใส บ้านขนมปัง น้ำตกน้ำหวาน โดนัท ลูกกวาด และอื่นๆอีกมากมาย งือ!!น่าทานทุกอันเลยอ่ะ 🤤 บอกเลยค่ะว่าถ้าได้มาแล้ว เพื่อนๆจะได้ถ่ายรูปกันเพลินๆ จนหยุดไม่ได้ในโลกจินตนาการแห่งนี้แบบเต็มอิ่มอย่างแน่นอนค่ะ แง๊ จริงๆก็อยากจะอยู่ตร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
6 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
เมืองไอศกรีมยักษ์ 🧁🍬🍭 แลนด์มาร์คใหม่แห่งเมืองพัทยา

🎉แลนด์มาร์คใหม่ของพัทยา Great & Grand Sweet destination ดินแดนขนมหวานด้านใน 🎫 ค่าเข้า ผู้ใหญ่ 99.- เด็ก 66.- น่ารักมากๆๆๆๆ พื้นค่อนข้างลื่น เวลาขึ้นไปถ่ายรูป ระวังกันด้วยเด้อ 🍭🍬🧁คาเฟ่ไอศกรีมในดินแดนของหวานที่ใหญ่ที่สุด ร้านน่ารักปุ๊กปิ๊ก มีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกกว่า 48 รสชาติ ราคาสกู๊ปละ 77฿ เพิ่มโคน+11฿ เลือกชิมรสชาติก่อนได้ อีกฝั่งสีชมพูเป็นร้าน milk bar เป็นเครื่องดื่มและขนมเค้ก รส...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
16 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
แพง ไม่สมราคาและปริมาณ

เห็นในรีวิวเพจต่างๆ ถ่ายรูปมาสวยเชียว ... พอมาถึงที่สถานที่จริง ยังเข้าไม่ได้ ได้แต่ถ่ายรูปผ่านกระจก ตัวร้านไม่ใหญ่มาก ขนาดไปวันธรรมดา โต๊ะยังไม่พอนั่ง ต้องรอสักพักนึง (ยืนรอเอง ไม่มีพนักงานจัดคิวให้นะคะ) ไอศกรีมรอคิวนาน ยังพอเข้าใจได้เพราะคนเยอะ แต่ไอศกรีม 1 ลูกถ้วยละ 77.-฿ มีแต่ไอศกรีมล้วนๆ ไม่มีเครื่อง ตักให้ไม่เต็ม ข้างในกลวง แถมไม่ได้โดนถ้วยเดียว ถ้วยของแฟนก็เป็นเหมือนกัน (แฟนหันไปแอบดู...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
ดินแดนของหวานสุดน่ารัก กับร้าน “Great&Grand Sweet Destination”

คาเฟ่ไอศครีม Home Made ที่มีให้เลือกถึง 48 รสชาติ!! ร้านตกแต่งได้น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก มุมถ่ายรูปเยอะ ส่วนโซนภาพด้านในรออีกอึดใจเดียว รับรองว่าถ่ายสนุก เหมือนหลุดไปดินแดนขนมหวานแน่นอนจ้า . เปิดทุกวัน 9:00-19:00 น. พิกัด อยู่หน้าทางเข้า Pattaya Sheep Farm ติดกับ Frost Magical Ice Of Siam

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
เค้กอร่อยหลานสาวชอบแต่แนะนำให้มาช่วงเย็นๆจะได้ไม่ร้อนมากค่ะ

0 Like0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน09:00 - 19:00
  • ที่จอดรถ(มีที่จอดรถ)
ช่วงราคา
฿฿ (101 - 250 บาท)
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้