เป็นคนชอบอาหารอาหรับอยู่แล้ว อยากลองร้านใหม่ๆ เลยเป็นโพสถามใน Page FB ดู มีคนแนะนำร้านนี้มา ว่าอาหารอร่อย ราคาไม่แพง ก็เลยตั้งใจเดินทางมากินเลย ไปจอดรถที่ MBK นั่งรถไฟฟ้า BTS มาลง สถานี นานา แล้วเดินไปไม่ไกลมาก ก็จะเจอซอยสุขุมวิท 3/1 เลี้ยวขวาเข้าไปในซอย จะรู้สึกเหมือนอยู่ประเทศตะวันออกกลาง ถนนดูเป็นหลุมเป็นบ่อ คนอาหรับเพียบ เดินเข้าไปสัก 200 เมตร ร้านจะมีป้ายสีฟ้า อยู่ทางซ้ายมือ ไปดูเมนู Dips ...อ่านต่อ
ร้านนี้มีขายแต่Kebab ซึ่งเป็นอาหารที่ใช้แผ่นแป้งคล้ายๆพิซซ่าห่อเนื้อ ไก่ แพะหรือแกะ แล้วราดด้วยซอสพิเศษที่มีทั้งรสเผ็ดและกระเทียมให้เลือก โดยเนื้อหรือไก่จะถูกย่างในเตาที่มีแกนหมุนให้เนื้อพวกนี้ร้อนตลอดเวลาแต่ไม่ไหม้ เวลาเค้าหั่นเนื้อเค้าจะเอามีดยาวๆมาฝานเนื้อออกเป็นชิ้นเล็กใส่ลงในแผ่นแป้ง เมนูที่ลอง: ผมเป็นคนที่ไม่ทานเนื้อเลยลองได้แต่ไก่ ใส่ซอสรสเผ็ดและซอสกระเทียมผสมกัน อร่อยครับ แนะนำ บร...อ่านต่อ
ร้านนี้เปิด24 ชม. จ้ะ ใครที่อยากทานอาหารตะวันออกกลางจำพวกอินเดีย อียิปต์ อิหร่าน มาที่นี่เลยจ้าา บรรยากาศร้านเป็นกันเอง บริการเอาใจใส่มาก ระหว่างรออาหารเขาก็จะเสิร์ฟผักดองให้ แนะนำให้พาเพื่อนไปด้วยนะจ้ะอาหารหนักมาก วันที่ไปสั่ง ฮัมมัสเนื้อแพะ บับบากานูชและนานไป อร่อยมากจ้าแต่อิ่มแทบกลิ้งกลับบ้าน แป้งนานหอมกรอบ จุ่มกับสองจานนี้นัวมาก รอบหน้าจะไปจัดข้าวหมกแพะแน่นอนดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยมากๆราคาไม่แพง มีชิชาขาย เป็นอาหารตะวันออกกลาง ถ้าใครชอบอาหารแนวนี้มาเลยไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม
ทุกวัน | 00:00 - 23:59 |