- รวมรีวิว ร้านอาหาร เล็กผัดไทยบ้านใต้

รีวิว เล็กผัดไทยบ้านใต้
19 เม.ย. 2023
อร่อย ได้เยอะ ถูกด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำ
ร้านเล็กผัดไทย บ้านใต้เป็นร้านตามสั่งขึ้นชื่อของนครพนม สามารถกินได้ตลอดวัน จนถึงต่ำ ไม่ต้องกลัวว่าของจะหมด จะไม่ขายรึอะไร มาตอนไหนก็ได้กินครับผม อาหารขึ้นชื่อของที่นี่ ก็ตามชื่อร้านเลยครับ คือ ผัดไทยห่อไข่ ทำมาดี รสชาติดีไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนรายการอื่นๆที่น่าใจ จะมีสลัดหมูทอด มีคั่วกลิ้ง ที่ถีงรสถึงชาติ ถึงใจครับ อร่อย นั่งสบาย เย็น ห้องน้ำสะอาด ครัวสะอาด น้ำดื่มเป็นน้ำชาหอมๆบริการฟรีครับ อร่อย ...อ่านต่อ
6 ม.ค. 2023
ร้านผัดไทยที่ชื่นชอบ13 มิ.ย. 2014
อาหารจารเดียว รสชาติ อร่ิย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดไท, สลัดไก่, ข้าวเปียกเส้น
เป็นร้านอาหาร ราคาประหยัด จานเดียวอบบกับข้าวก็มี เมนูเด็ด ผัดไทย ผัดกระเพาต่างๆ สลัดไก่ทอด แนะนำ้อร่อย ร้านค่อนข้างหายากเพราะอยู่ในซอยเล็กๆริมแม่น้ำโขง สะอาด รวดเร็ว แม่ค้าสวย น่าจะเป็น คนเชื้อสายเวียดนามดูเพิ่มเติม