

75% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ประหยัด!
50% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รักBlack Home สระบุรี เมนู ซุปกิมจิ, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี คาเฟ่อาหารเกาหลีในร้านบรรยากาศเท่ห์ๆ ดำๆ ร้านมีที่นั่งไม่มาก อาหารโดยรวมโอเค จะมีแค่บางเมนูที่ประหลาด เมนู ซุปกิมจิ ใช้ได้อยู่ ผักเยอะดี แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี มาพร้อมกับข้าว สาหร่ายและน้ำจิ้มทะเล อร่อยดี ข้าวยำห้าสี เมนูนี้ไม่ถูกใจเลย เพราะซอสหวานมาก เอาโคชูจังมาคลุกเลยยังจะดีกว่า และหม้อก็ไม่ร้อน ข้าวเลยไม่กรอบ มีที่จอดรถ #KoreanSPLดูเพิ่มเติม
#หระรีมีแต่ร้านน่านั่ง พามาที่ #BlackHome แก่งคอย หนองแหน จ้า สาวกเกาหลีต้องไม่พลาด ร้านสีดำๆ ที่ตามเทรนเกาหลี มีต็อกบ๊กกีขาย พ่วงด้วยกาแฟ Dulgona สไตล์เกาหลีจัด เกาหลีจ๋า รสออกเปรี้ยวของกาแฟ หวานๆ หอมๆ ของนม ผสมๆ กันไป อร่อย (อารมณ์คล้ายๆ dirty แต่หวานกว่ามาก) ช้อคโกแล๊ตร้อน อร่อย แต่ยังไม่ได้กินต็อก 😆 ไว้มื้ออื่นนะ มาตอนเย็นไม่ค่อยมีคน ปิดสองทุ่มดูเพิ่มเติม
มาไม่ยาก ใกล้ถนนใหญ่ ข้างหน้ามีบาลิเออร์ ตอนแรกก็งงๆแต่ก็ขับตรงเข้ามาได้เลย ร้านอยู่หน้าหมู่บ้าน ตึกสีดำ ส่วนอาหารราคาถูกมากๆ ของกินอร่อย ยิ่งเซ็ตดองอร่อยเวอร์ สด สะอาดดีครับ ไก่ทอดก็อร่อยดีมากครับ แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ทางผ่านไปเขาใหญ่ ไม่ไกลจากถนนหลัก ลองแวบเข้ามาดู ร้านดูไม่ใหญ่ ไม่เล็ก โทนสีดำ เท่ๆถ่ายรูปได้ทุกมุม เมนูที่สั่งมีเซ็ตดองเกาหลี และไก่ทอดซอสแบล็คโฮมที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้าน รสชาติอร่อยเผ็ดนิดๆ กินคู่กับหัวไช้เท้าดองตัดเลี่ยนได้ดีดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 10:30 - 20:00 |